Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Visa du học Canada Hoàng Minh Huyền: ‘Giáo dục là điều tất yếu để dẫn đến thành công’

Thêm một tấm vé visa từ chương trình CES du học Canada được trao cho cô gái trẻ Hoàng Minh Huyền. Ôm mộng lớn, bao ước mơ hoài bão suy cho cùng cũng là mong muốn tương lai thành công và tốt đẹp hơn. Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; Để trở thành người thắng cuộc, tất cả những gì bạn cần đến là tất cả những gì bạn có.

 • Họ và tên: Hoàng Minh Huyền
 • Sinh ngày: 1998
 • Quê quán: Hạ Long, Quảng Ninh
 • Trường:     Langara College
 • Chương trình: Business Management
Chúc mừng Hoàng Minh Huyền nhận visa du học Canada trường Langara College
Chúc mừng Hoàng Minh Huyền nhận visa du học Canada trường Langara College

Langara College tọa lạc tại vị trí trung tâm, phía Đông giáp với Đại học Simon Fraser, phía Bắc Langara tiếp giáp với trung tâm Vancouver, phía Tây giáp với đại học danh tiếng British Columbia và phía Nam giáp với sân bay quốc tế Vancouver vì vậy bạn có thể dễ dàng tới thăm những địa danh này bằng hệ thống các phương tiện giao thông công cộng thuận lợi. Trường cung cấp các chương trình và khóa học trình độ đại học, nghề và có chương trình bổ sung kiến thức cho hàng ngàn học sinh sinh viên.

Hơn 40 năm phát triển, Langara đã trở thành học viện đào tạo liên kết hàng đầu và là nơi để sinh viên bắt đầu cơ hội được theo học tại các trường đại học tốt nhất Canada và Hoa Kỳ. Langara chấp nhận sinh viên quốc tế với tất cả các trình độ tiếng Anh khác nhau. Quy mô lớp học nhỏ đảm bảo sự tiếp cận hỗ trợ trực tiếp từ giáo viên hướng dẫn và sự tham gia tích cực của sinh viên. Đặc biệt, chương trình University Quality Alliance (Liên minh chất lượng đại học) của Langara mang lại cho sinh viên cơ hội được theo học tiếp tại một số trường đại học hàng đầu ở Canada.

 • Năm thành lập: 1965
 • Loại trường: Đại học
 • Địa điểm: Vancouver, British Columbia, Canada.
 • Website: www.langara.bc.ca/
 • Số lượng sinh viên: Hơn 21 000 sinh viên hàng năm.
 • Bằng cấp: Diploma, Bachelor Degree.
 • Các ngành đào tạo: Kế toán, quản trị kinh doanh, quản trị tài chính, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị marketing, quản trị dịch vụ ẩm thực & dinh dưỡng, sinh học, hóa học, khoa học máy tính, công nghệ mạng & web, toán học, vật lí, khoa học cơ bản, nghiên cứu thổ dân, nghiên cứu châu Á, nghiên cứu môi trường, giáo dục mầm non, trợ lí giáo dục, thương mại & kinh doanh, địa lí, lịch sử, nghiên cứu châu Mỹ – Latinh, triết học, khoa học chính trị, tâm lí học, nghiên cứu phụ nữ,…
Langara College
Langara College

Chương trình CES 2017

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG