Home » Tin nhận visa » Danh sách du học sinh Hàn quốc » Chúc mừng Đào Xuân Tân nhận VISA du học Hàn Quốc khóa tiếng trường Deagu Technical University
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chúc mừng Đào Xuân Tân nhận VISA du học Hàn Quốc khóa tiếng trường Deagu Technical University

Không hài lòng với những gì mình có, ngay sau khi tốt nghiệp bậc trung học phổ thông. Đào Xuân Tân đã đặt những viên gạch đầu tiên mang tên du học Hàn Quốc. Tấm visa du học Hàn Quốc mà chàng trai trẻ ấy đã nhận được hôm nay chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc nỗ lực không ngừng trong hành trình biến giấc mơ thành sự thật.

Đào Xuân Tân nhận Visa du học Hàn Quốc từ New Ocean

Họ và tên: Đào Xuân Tân
Sinh năm: 2000
Du học trường Dague Technical University
Khóa tiếng Hàn

Đào Xuân Tân nhận Visa du học Hàn Quốc

Đào Xuân Tân nhận Visa du học Hàn Quốc

Qua quá trình tìm hiểu, Hàn Quốc chính là điểm dừng chân mà Tân chọn lựa. Nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của gia đình và sự cố gắng không ngừng nghỉ của bản thân. Tấm visa du học Hàn Quốc đã chính thức đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong hành trình chinh phục ước mơ của bạn trẻ này.

Khi được hỏi về kế hoạch trong tương lai, Đào Xuân Tân cho biết: “Sau khi du học Hàn Quốc mình sẽ theo học khóa tiếng Hàn tại trường Dague Technical University. Đây chính là bước đệm nền tảng để mình có thể xin lên học khóa chính của trường sau này….

Đại học Kỹ thuật Deagu – Top 1% Visa thẳng

Daegu Tech nổi tiếng có chất lượng đào tạo vượt trội về các chuyên ngành kĩ thuật. Là cái nôi cung cấp nhân lực kĩ thuật cao cho thành phố Daegu. Đến nay, trường mở rộng đào tạo thêm nhiều ngành nghề về xã hội, kinh tế, nghệ thuật, thẩm mỹ… Phục vụ tối đa nhu cầu học tập của sinh viên trong nước và quốc tế.

Ngôi trường chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật

Ngôi trường chuyên đào tạo các ngành kỹ thuật

Trường Đại học Kĩ thuật Daegu kí kết với tập đoàn ô tô Hyundai (Hàn Quốc) nhận đào tạo các chuyên ngành liên quan về ô tô, phụ tùng ô tô và thiết kế ô tô đạt chuẩn theo yêu cầu của Tập đoàn. Sinh viên của nhà trường sẽ được thực tập trong tập đoàn Hyundai. Dau khi ra trường sẽ được Tập đoàn nhận vào làm việc nếu có năng lực.

Vẫn biết còn đó phía trước nhiều khó khăn nhưng Tư vấn du học New Ocean luôn tin rằng đam mê chính là vũ khí lợi hại nhất giúp các bạn vượt qua mọi khó khăn trên con đường mình lựa chọn. Chúc Tân sớm hoàn thành giấc mơ của mình!

 

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !