Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Đào Ngọc Trâm nhận visa du học Hà Lan

Với mong muốn được học tập chuyên sâu, nâng cao trình độ chuyên môn, thỏa mãn đam mê xê dịch cùng hy vọng mở rộng cánh cửa tương lai của mình, Đào Thị Ngọc Trâm quyết định du học Hà Lan để hiện thực hóa giấc mơ của mình. Kết quả visa du học Hà Lan chính là cánh thiệp đầu tiên New Ocean gửi lại để chúc mừng cho thành công của cô gái ấy.

Đào Ngọc Trâm nhận visa du học Hà Lan

Đào Ngọc Trâm trong ngày nhận visa du học Hà Lan

Sinh ra và lớn lên ngay tại thủ đô Hà Nội – mảnh đất ồn ào, sôi động, Đào Ngọc Trâm cũng dần nuôi lớn khát vọng vươn lên và tự khẳng định mình.

Suốt những năm tháng học tập và rèn luyện trên ghế nhà trường, Đào Ngọc Trâm luôn mang trong mình khát vọng được đến “xứ sở hoa tuylip” để hoàn thành khát vọng du học Hà Lan của mình.

Thế nhưng phải đến khi kết thúc chương trình học kế toán 4 năm tại Đại học Lao động xã hội, Đào Ngọc Trâm mới chính thức chinh phục ước mơ du học của mình. Khi được hỏi về lý do chọn du học Hà Lan, Ngọc Trâm bộc lộ rõ sự nhạy bén của mình:“Em là người rất thích du lịch, du học Hà Lan sẽ giúp thuận lợi cho việc du lịch các nước Châu Âu trong khi chi phí du học không quá đắt đỏ. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, bằng cấp được công nhận trên tất cả các quốc gia song song với 95% người dân sử dụng tiếng anh chính là điều kiện thuận lợi giúp em thích nghi với điều kiện học tập và bắt nhịp nhanh chóng với cuộc sống hàng ngày”.

Không những thế, cô gái 22 tuổi ấy còn cho thấy sự thận trọng cũng như độ sắc bén của mình khi chia sẻ:“Quản trị kinh doanh là ngành học em cực kỳ yêu thích và muốn phát triển chuyên sâu sau khi đã hoàn thành chương trình kế toán và kế toán quản trị trong nước trước đó. Ngoài ra, đây là ngành học có tiềm năng cực lớn tại Việt Nam trong tương lai – khi mà đất nước dần chuyển dịch sang nền kinh tế toàn cầu hóa.”

Và ngôi trường có thể thỏa mãn những yêu cầu của Ngọc Trâm chính là Đại học kinh doanh Rotterdam.

Hình ảnh bên trong trường Rotterdam Business School

Rotterdam Business School – nơi Đào Ngọc Trâm sẽ theo học khi du học Hà Lan

Trường Đại học Kinh doanh Rotterdam (Rotterdam Business School) là một trường Đại học chuyên ngành nổi tiếng với các chương trình quản trị kinh doanh quốc tế được thành lập năm 1990. Từ năm 2002, trường trở thành một đơn vị thành viên thuộc Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam (Rotterdam University of Applied Sciences). Các chương trình Cử nhân và Thạc sĩ giảng dạy bằng tiếng Anh của nhà trường tạo tiền đề cho sự thành công của các bạn sinh viên trong sự nghiệp kinh doanh quốc tế.

Chương trình giáo dục của Rotterdam Business School được thực hiện theo mô hình giáo dục Rotterdam Education Model (REM), kết hợp đồng thời việc tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế và phát triển cá nhân. Tất cả các chương trình học đều có một khoảng thời gian cho phép sinh viên thực hành thực tế, nghiên cứu hoặc thực tập tại các công ty – cho phép các bạn sinh viên sở hữu kinh nghiệm thực sự về lĩnh vực chuyên ngành của mình và khả năng nắm bắt xu hướng thương mại kinh doanh quốc tế ngay từ khi chưa tốt nghiệp.

Tuy nhiên, trái với những suy nghĩ nhiều lý trí trước đó, Đào Ngọc Trâm lộ rõ vẻ vui vẻ và hạnh phúc khi được tư vấn du học hỏi về cảm xúc khi nhận được tấm visa du học Hà Lan. Hồn nhiên, tươi trẻ, đầy sức sống như độ tuổi đẹp nhất em mang trên mình, Trâm vui vẻ: “Nhận được visa du học em cảm thấy rất yên tâm và vui vẻ. Qúa trình chuẩn bị gần như đã hoàn thành.” Thậm chí cô gái ấy còn hào hứng: “em đã sẵn sàng đón nhận những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi du học Hà Lan”.

Ước mơ du học – Đào Ngọc Trâm

Vẫn biết phía trước còn đó nhiều khó khăn và thách thức nhưng Tư vấn du học New Ocean tin rằng bằng tình yêu và sức trẻ của bản thân, cô gái nhỏ Đào Ngọc Trâm chắc chắn sẽ đạt được ước mơ của mình.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG