Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng các bạn nhận được Visa du học Canada đầu tháng 08/2018

Tuy chương trình CES đã khép lại nhưng những hồ sơ các bạn sinh viên đăng kí trước ngày 30/06/2018 vẫn còn rất nhiều. New Ocean tiếp tục được xin chúc mừng các bạn du học sinh tương lai đã nhận được Visa du học Canada chương trình CES đầu tháng 08/2018.

Chúc các bạn lên đường bình an và gặp nhiều may mắn. Còn rất nhiều hồ sơ vẫn đang chờ xét duyệt từ Đại sứ Quán Canada tại Việt Nam. Các bạn sinh viên vẫn chưa nhận được Visa thì đừng lo lắng nhé, vì thời gian còn rất nhiều.

1.     Họ và tên: Hoàng Quốc Việt

–  Năm sinh: 1998

–  Quê quán: Hải Phòng

–  IELTS 5.0

– Trường: Centennial College

–  Khóa học: Chứng chỉ Tiếng Anh + Diploma Quản Trị Khách sạn

2.     Họ và tên: Đặng Quốc Tài Anh

– Năm sinh: 1997

– Quê quán: Hà Nội

– IELTS 5.0

– Trường: Centennial College

– Khóa học: Chứng chỉ tiếng Anh + Diploma Quản trị Kinh doanh – Marketing

3.     Họ và tên: Trịnh Quang Huy

– Năm sinh: 1999

– Quê quán: Quảng Ninh

– IELTS 5.5

– Trường: Mohawk College

– Khóa học: Chứng chỉ tiếng Anh + Diploma Lữ hành

4. Họ và tên:  Lê Đình Khoa

– Năm sinh: 2000

– Quê quán: Hải Phòng

– IELTS 6.0 (Reading & speaking 5.5)

– Trường:  Niagara College

– Khóa học: 4 tháng tiếng anh + Advanced Diploma in Business Administration (Co-op/Acad) – Supply Chain & Operations Management

5. Họ và tên: Lê Thị Linh Chi

– Sinh năm: 1999

– Quê quán: Hải Phòng

– IELTS 5.5

– Trường:  Niagara College

– Khóa học: 4 tháng tiếng anh + Advanced Diploma in Business Administration (Co-op/Acad) – Supply Chain & Operations Management

6. Họ và tên: Nguyễn Xuân Tùng

Sinh năm: 1999

– Quê quán: Hà Nội

– Du học trường: Vancouver Island University

– Khóa học: English as a Second Language + Bachelor of Business Administration

Chúc mừng Visa du học Canada chương trình CES
Chúc mừng Visa du học Canada chương trình CES

Lí do các bạn lựa chọn Canada là điểm đến du học?

Tất cả các bạn, mỗi người đến từ một mảnh đất quê hương khác nhau, mỗi người một sở thích khác nhau nhưng chung quy lại các bạn đều chọn Canada là nơi chắp cánh ước mơ du học của mình. Vậy lí do nào khiến các bạn yêu thích đất nước lá phong này?

  1. Chính sách thuận lợi

Canada đang trở thành quốc gia có dân số già nên chính phủ đã ban hành nhiều chính sách nhằm thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, ở lại và làm việc. Nổi bật nhất là chương trình luật Visa ưu tiên mới (CES) không cần phải chứng minh tài chính. Chính phủ còn hỗ trợ đến 10 triệu CAD để giảm thuế và thúc đẩy chương trình Tiết kiệm giáo dục nhằm tăng số lượng du học sinh tại Canada. Gần đây nhất là chương trình SDS – du học không chứng minh tài chính năm 2018.

Canada – Điểm đến tốt nhất dành cho các bạn du học sinh tương lai
Canada – Điểm đến tốt nhất dành cho các bạn du học sinh tương lai
  1. Cơ hội làm việc và định cư

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được ở lại làm việc đến 3 năm. Ngoài ra, cơ hội định cư cũng rất cao với những điều kiện như: Sinh viên nước ngoài tốt nghiệp tại Canada giỏi tiếng Anh hoặc tiếng Pháp, giỏi tay nghề sẽ được xem xét để ở lại. Và đặc biệt, trong quá trình du học bạn sẽ tìm được những công việc làm thêm và định cư tại Canada để có thể trang trải một phần chi phí sinh hoạt của mình

  1. Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu

Nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục. Chất lượng học sinh ở đây được đánh giá cao so với các nước trong tổ chức Phát triển và Hợp tác Kinh tế. Trong các cuộc thi toán và khoa học quốc tế, học sinh Canada luôn đạt kết quả cao. Đó chính là bằng chứng cho chất lượng giáo dục vượt trội của Canada. Bằng cấp Canada được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực.

  1. Môi trường sống tốt nhất thế giới

Theo Liên hiệp và Economist Intelligence Unit, Canada được xếp hạng nhất trong 10 nơi sinh sống hàng đầu thế giới từ năm 1994. Trong khảo sát của Liên Hiệp Quốc, Canada đạt được điểm cao về lĩnh vực giáo dục, tuổi thọ cao và tỷ lệ phạm tội thấp.

Người dân Canada rất tự hào về môi trường thiên nhiên của nước mình. Một số công viên quốc gia tại đây đã được UNECO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Canada cũng là đất nước phong phú về địa lý với nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như: bờ biển British Columbia, dãy núi đá Rocky Mountains hùng vĩ ở Alberta, bầu trời bao la của vùng bình nguyên, xứ sở của loại đường làm từ nhựa cây thích ở Great Lakes và St.Lawrence, cùng với những ngọn đồi nhấp nhô và bờ biển thơ mộng vùng Đại Tây Dương.

  1. Mức sống cao

Người dân Canada hưởng mức sống vào hàng cao nhất thế giới. Trên 70% dân Canada có nhà riêng với tỷ lệ sở hữu cao các sản phẩm tiêu dùng như xe hơi, tủ lạnh, máy giặt, TV, điện thoại. Canada cũng là đất nước có hệ thống an ninh xã hội và hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, được xếp vào hạng cao trên thế giới.

  1. Nơi an toàn để học tập

Tỷ lệ phạm tội giảm đều đặn từ thập niên 90. Vũ khí được quản lý rất nghiêm ngặt và thường không được phép sử dụng ở Canada.

Du học sinh quốc tế đến Canada nên tuân theo các quy định về an ninh cũng như cách mà họ vẫn thường làm khi đi đến các quốc gia khác trên thế giới. Du học sinh có thể liên hệ với bất kỳ trung tâm giáo dục Canada nào để được tư vấn về vấn đề an toàn cá nhân hoặc có thể tham dự các buổi hướng dẫn về an toàn cá nhân tại trường khi nhập học.

Mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Canada đã thúc đẩy việc trao đổi sinh viên giữa hai nước cũng như du học Canada. Cùng với những chương trình ưu đãi du học Canada như CES đã hết hạn và chương trình SDS đang diễn ra, số lượng học sinh, sinh viên lựa chọn đất nước lá phong là điểm đến du học nhiều hơn bao giờ hết. Cơ hội được sinh sống và học tập tại đất nước Bắc Mỹ này đang mở ra cho tất cả các bạn.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng ba chàng trai đã nhận được Visa du học Canada chương trình CES. Chúc các bạn đạt được thành công trên con đường mình đã chọn!

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG