Chúc mừng Bùi Văn Dương nhận visa du học Canada

Ngày đăng: 28/09/2016

Với mong muốn cho con, em mình được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế nên bố mẹ và gia đình Bùi Văn Dương đã quyết định cho bạn tiếp tục học chương trình học phổ thông tại trường Westdale thuộc Hamilton – Wentworth District School Board, Canada. Chỉ trong một thời gian ngắn, Dương đã nhận được thư mời của trường và visa du học Canada.

  • Họ và tên: BÙI VĂN DƯƠNG
  • Quê quán: Hải Phòng
  • Trường theo học: Westdale high school, Hamilton-Wentworth District School Board( Public)
  • Chương trình học: Academic year of grade 11

 

Bùi Văn Dương và mẹ nhận visa du học Canada từ New Ocean

Bùi Văn Dương và mẹ nhận visa du học Canada từ New Ocean

Hiện tại, Dương đã hoàn thành xong chương trình học lớp 10 tại trường Tiểu học, Trung học cở sở và Trung học phổ thông QUỐC TẾ (The International School – TIS), một trong những trường quốc tế đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh.

“Cả cháu và gia đình đều cảm thấy đây chính là thời điểm thích hợp để thực hiện ước mơ du học của mình. Bởi trước tiên, ước mơ du học Canada đã được hình thành từ lâu trong cháu, cháu muốn sớm được đặt chân lên đất nước Canada xinh đẹp để trực tiếp được trải nghiệm những điều thú vị về quốc gia này. Hơn nữa, học tập chương trình Trung học phổ thông tại Canada, cháu sẽ được cải thiện vốn tiếng Anh của mình, làm quen với phương pháp học tập tại Canada và ổn định được cuộc sống trước khi bước vào chương trình đại học sau này.” – Dương hào hứng chia sẻ.

Thời gian tới, Dương sẽ học tập tại trường Trung học phổ thông Westdale, thuộc hội đồng Hamilton – Wentworth District School Board. Đây là một trong những hội đồng trường công lập lớn nhất Ontario, Canada với chương trình quốc tế chào đón học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.

Chia sẻ về dự định sau khi hoàn thành khóa học, Dương nói: “Sau khi hoàn thành tốt chương trình phổ thông, cháu sẽ học lên chương trình cử nhân tại Canada. Sau tốt nghiệp, cháu sẽ trở về Việt Nam để phát triển và xây dựng sự nghiệp cho bản thân.”

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).