Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Bùi Văn Đạt nhận visa CES Canada: ‘Cuộc đời là những chuyến đi’

Tôi (Bùi Văn Đạt) đã hoàn thành chương trình học tại trường trung học, sau thời gian đó thay vì chọn một trường đại học để tiếp tục học, tôi quyết định dành một khoảng thời gian để đi du lịch một số điểm đẹp ở Việt Nam như vịnh Hạ Long, Đà Nẵng, … trước hết là thư giãn sau một thời gian học tập liên tục và quan trọng để có một quyết định trưởng thành cho con đường nghiên cứu tương lai của tôi, cho dù tôi có ở lại Việt Nam hay học tập ở nước ngoài và tôi sẽ nghiên cứu những gì trong những năm sắp tới. Càng đi, tôi càng nhận ra rằng học tập ở nước ngoài là chính xác những gì tôi cần cho sự nghiệp tương lai của mình.

  • Họ và Tên: Bùi Văn Đạt
  • Năm sinh:  1996
  • Quê quán:  Hải Phòng
  • Trường: Vancouver Island University
Chúc mừng Visa du học Canada CES Bùi Văn Đạt
Chúc mừng Visa du học Canada CES Bùi Văn Đạt
  • Lý do đầu tiên là tiếng Anh, yếu tố không thể thiếu trong hầu hết các ngành công nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Với sự đầu tư của nhiều tập đoàn và công ty nước ngoài vào Việt Nam, tiếng Anh không chỉ là chìa khóa truyền thông mà còn là yêu cầu đầu tiên nếu tôi muốn làm việc trong môi trường quốc tế trong tương lai.
  • Thứ hai, học tập ở nước ngoài không chỉ mang lại cho tôi cơ hội để cải thiện tiếng Anh của tôi mà còn giúp tôi tiếp cận với các hệ thống giáo dục tiên tiến và hiện đại của thế giới. Một mức độ quốc tế và khả năng tiếng Anh tốt sẽ là chuẩn bị có giá trị cho tôi để có một công việc đầy hứa hẹn khi tôi trở về Việt Nam. Hơn nữa, là một người yêu thích du lịch, tôi sẽ tận dụng thời gian ở nước ngoài để thăm, khám phá vẻ đẹp và văn hoá khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Sau khi xem xét một số nước phương Tây phát triển cho giấc mơ học tập ở nước ngoài của mình, tôi chọn học tập ở Canada vì Canada là một đất nước tuyệt vời đối với tôi, nơi hệ thống giáo dục rất tốt cho tất cả mọi người trên thế giới và người dân địa phương thật ngọt ngào. Tôi biết rằng Canada có hệ thống nền giáo dục hàng đầu thế giới. Canada là một nơi lý tưởng để tôi phát triển và khám phá bản thân mình. Tôi luôn muốn tìm cái gì mới cho bản thân mình nên tôi nghĩ Canada là một sự lựa chọn tốt cho tôi.

Ngoài ra, tôi chọn học du lịch và quản lý khách sạn bởi vì tôi là một người hướng dẫn nên tôi muốn đi nhiều nơi và giao tiếp với mọi người và tôi thích điều này. Tôi thấy rằng Đại học Vancouver Island là một môi trường tốt cho tôi để tìm hiểu về du lịch và quản lý khách sạn bởi vì nơi này rất phát triển về du lịch và dịch vụ.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

(Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG