Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Bùi Trọng Phú nhận visa du học Trung Quốc

Quá nhanh chóng và hiệu quả …ngay cả khi đã trao tay visa chúng tôi cũng chưa có cơ hội được nói chuyện với bạn nhiều hơn. New Ocean chúc mừng em đã đạt được visa du học Trung Quốc như đã từng mong mỏi, chúc em tức tốc lên đường bình an, học tập tốt và sớm về thăm công ty trong thời gian gần nhất.

  • Họ Tên: Bùi Trọng Phú
  • Sinh Năm: 1998
  • Quê Quán: Thủy Nguyên – Hải Phòng
  • Tốt nghiệp trường THPT năm 2016
Chúc mừng Bùi Trọng Phú nhận visa du học Trung Quốc
Bùi Trọng Phú nhận visa du học Trung Quốc.

Sang Trung Quốc du học trước tiên Bùi Trọng Phú sẽ học tiếng Trung, kỳ tháng 3 năm 2017 trong thời gian 1 năm tại trường đại học Hoa Nam, sau đó sẽ tiếp tục học chương trình cử nhân.

❖ Đại học Công nghệ Hoa Nam, Quảng Châu:

➳ Đại học Công nghệ Hoa Nam nằm ở Quảng Châu, Trung Quốc, là trường Đại học trọng điểm trực thuộc Bộ giáo dục Quốc gia Trung Quốc, trường được phép của chính phủ Trung Quốc thu nhận lưu học sinh. Được thành lập từ năm 1952 đến nay, Đại học Công nghệ Hoa Nam ngày càng phát triển và mở rộng, các chuyên ngành trọng điểm của trường bao gồm Khoa học Công nghệ, Kinh tế, Quản lý, Khoa học xã hội, Luật, Y sinh. Đến nay trường đã đào tạo được hơn 10 vạn nhân tài cho xã hội.

➳ Trường Công nghệ Hoa Nam bao gồm 2 phân khu, có tất cả 29 học viện, trong đó khu Bắc có 19 học viện, khu Nam có 10 học viện. Hiện trường có hơn 5.000 giảng viên và hơn 60.000 học sinh đang theo học, trong đó có hơn 500 lưu học sinh đến từ 65 quốc gia trên thế giới đang theo học các ngành tại trường.

➳ Học viện giáo dục quốc tế của trường quản lý tất cả các mặt về lưu học sinh của trường. Học viện có những đội ngũ giáo viên giàu kiến thức và phong phú về kinh nghiệm giảng dạy chuyên trách về các khoá dự bị, Văn hóa và ngôn ngữ Trung Quốc.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG