Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Bùi Thị Vân Anh nhận visa du học Úc tháng 4/2016

Ấp ủ trong mình giấc mơ du học từ rất sớm, Bùi Thị Vân Anh đã nỗ lực hết mình và luôn cố gắng để sớm thực hiện được giấc mơ đó. Sau những nỗ lực và cố gắng, Vân Anh đã gặt hái cho mình được những thành công ban đầu, đó chính là tấm visa du học Úc. Đây không chỉ là tấm vé thông hành, nó còn giúp Vân Anh có một tương lai tốt đẹp hơn ở phía trước.

Visa du học Úc của Bùi Thị Vân Anh

Bùi Thị Vân Anh nhận visa du học trường Đại Học Nam Úc

Yêu mến nước Úc bởi sự xinh đẹp và con người thân thiện, Vân Anh đã lựa chọn đây chính là điểm dừng chân trên chặng đường du học của mình. Vân Anh đã luôn cố gắng cải thiện thành tích học tập vì bạn biết rằng, đây chính là con đường để thực hiện ước mơ du học sớm nhất.

Sang Úc, Vân Anh sẽ học khóa học cử nhân và kinh doanh chuyên ngành thương mại tài chính, kinh tế tại Đại học Nam Úc. Một ngôi trường uy tín với cộng đồng sinh viên quốc tế lớn.

Được thành lập từ năm 1991, Đại học Nam Úc hiện có 8 viện nghiên cứu, 13 trung tâm nghiên cứu với đội  ngũ giáo viên chất lượng, nhiệt huyết. Trường được đánh giá là đại học tiên tiến với xếp hạng 11 trên 41 trường đại học hàng đầu nước Úc.

Sau khi tốt nghiệp tại trường, sinh viên du học Úc không chỉ nhận được những tấm bằng danh giá mà họ còn được học hỏi những kinh nghiệm và kỹ năng thực tế để đáp ứng yêu cầu của công việc. Trường hiện thu hút khoảng hơn 34.000 sinh viên với gần 1/3 là sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Con đường đến với tri thức sẽ chẳng bao giờ là dễ dàng nếu không có sự quyết tâm và cố gắng. Với cô gái trẻ sinh năm 1997 này, New Ocean hoàn toàn tin tưởng bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn bởi nghị lực và lòng ham học hỏi. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và giúp đỡ Vân Anh trên chặng đường du học phía trước. Chúc Vân Anh sẽ học tập thật tốt và sớm thành công trong tương lai!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG