Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng Bùi Quang Huy nhận visa du học Singapore

Hoàn thành xong chương trình học tại Việt Nam, Bùi Quang Huy nhanh chóng nhận ra niềm đam mê bất tận và khao khát được nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin. Chính khao khát cháy bỏng ấy đã thôi thúc chàng trai 25 tuổi này nỗ lực hết mình để giành được tấm visa du học Singapore, bắt đầu chinh phục giấc mơ công nghệ thông tin tại đảo quốc sư tử.

Cùng Tư vấn du học New Ocean chúc mừng và nhân đôi niềm vui với “chàng trai Cự Giải” Bùi Quang Huy trong ngày nhận visa du học Singapore bạn nhé!

Nguyễn Quang Huy nhận visa du học Singapore
Nguyễn Quang Huy trong ngày nhận visa du học Singapore

Sinh ra và lớn lên ngay tại thủ đô Hà Nội sôi động, Bùi Quang Huy cũng như bao chàng trai cùng lứa 1992 khác nhanh chóng bị sức hấp dẫn to lớn của internet hạ gục. Không chỉ dừng lại ở hứng thú, Quang Huy còn nuôi trong mình khao khát được tìm hiểu chuyên sâu về lĩnh vực phần mềm. Chính vì thế, chuyên ngành công nghệ thông tin cũng mau chóng thành hình trong giấc mơ chàng trai ấy.

4 năm học tại Việt Nam chưa thỏa mãn được niềm say mê công nghệ thông tin trong Quang Huy. Du học Singapore để theo học chuyên sâu về nó cũng nhanh chóng được hoạch định trong đầu chàng trai nhiều mơ ước ấy. Tấm visa du học Singapore hôm nay chính là kết quả cho những nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi ấy.

Không bộc lộ quá nhiều cảm xúc nhưng nhìn sự thận trọng của Huy khi nhận tấm visa du học chúng tôi biết trong lòng chàng trai mạnh mẽ ấy là niềm vui và hạnh phúc thực sự.

Chia sẻ với New Ocean về kế hoạch của mình, Quang Huy cho biết bạn sẽ bắt đầu việc học bằng khóa tiếng Anh dự bị. Sau đó bạn sẽ theo học khóa cao đẳng nâng cao và tiếp tục học lên cử nhân ngành CNTT tại TMC Academy – một trong những học viện đầu tiên của Singapore được trao chứng nhận Case Trust.

TMC Academy được thành lập năm 1981 nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của công chúng. Trải qua thời gian dài xây dựng và phát triển, đến nay TMC Academy đã nhận được những thành tích đáng kể như: chứng nhận chất lượng ISO 9001:2000, chứng nhận về lớp học chất lượng SQC do hiệp hội tiêu dùng Singapore cấp… Trường cũng cung cấp hàng loạt chương từ cao đẳng đến sau đại học ứng cho các chuyên ngành đào tạo trong các lĩnh vực như: kế toán, nghệ thuật, kinh doanh, anh văn thương mại, quản trị du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng và công nghệ thông tin,…

Dẫu biết còn đó nhiều khó khăn nhưng những người làm giáo dục như chúng tôi tin rằng đam mê chính là ngọn lửa sáng nhất giúp Huy vươn tới thành công. Tư vấn du học New Ocean cũng tin rằng tấm visa du học Singapore chính là ngọn lửa soi sáng giúp ước mơ công nghệ thông tin của Quang Huy sớm thành hiện thực.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG