Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng bạn Trịnh Thị Mai nhận visa du học Singapore trường Dimensions

Hôm nay New Ocean xin được gửi lời chúc mừng nồng ái tới Trịnh Thị Mai cùng gia đình và bạn bè của bạn để cùng chia vui với thành quả được nhận visa du học Singapore và sẽ học tập tại trường Dimensions danh tiếng.

  • Họ và Tên: Trịnh Thị Mai
  • Sinh Năm: 1998
  • Quê Quán: Lạc Nhuế – Đồng Hóa – Kim Bảng – Hà Nam
Chúc mừng bạn Trịnh Thị Mai nhận visa du học Singapore trường Dimensions
Chúc mừng bạn Trịnh Thị Mai nhận visa du học Singapore trường Dimensions

Dimensions International College (Dimensions): Trước đây được biết đến là “Trường Thương mại Dimensions” thành lập năm 1980. Hiện tại trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm: 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính) – 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus) – 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus).

Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…

Dimensions có 4 trường trực thuộc: School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn), School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị), Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế.

Các Văn Phòng đại diện của Dimensions ở các quốc gia Châu Á như: Trung Quốc, Indonasia, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia… sẽ thu hút nhiều Sinh Viên quốc tế đến học tại Dimensions. Các khóa học đa dạng của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của các bạn Sinh Viên Quốc Tế muốn cải thiện chuyên môn và có bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về các khóa học, chương trình học, học phí… của trường Dimensions Singapore tại bài viết sau: https://newocean.edu.vn/du-hoc-singapore-truong-cao-dang-quoc-te-dimensions.html

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG