Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng bạn Thùy Dương nhận visa du học Canada (CES 2017)

New Ocean chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thùy Dương đã chính thức được nhận visa du học Canada theo chương trình CES năm 2017 tại trường cao đẳng cộng đồng Algonquin Canada.

◈ Họ tên: Nguyễn Thị Thùy Dương

◈ Sinh năm: 1997

◈ Quê Quán: Hải Phòng

Nguyễn Thị Thùy Dương đã chính thức được nhận visa du học Canada theo chương trình CES năm 2017 tại trường cao đẳng cộng đồng Algonquin Canada.
Nguyễn Thị Thùy Dương – Hồng Bàng – Hải Phòng.

Tốt nghiệp trường THPT Lê Hông Phong, Hải Phòng và đang là sinh viên ngành kinh tế & logistic trường Hàng Hải. Vốn ấp ủ ước mơ du học đã lâu Thùy Dương sau những suy nghĩ khó khăn đã trao đổi cùng gia đình và cân nhắc tìm đến trung tâm tư vấn du học New Ocean để hiện thực hóa ước mơ của mình. Qua trao đổi, tư vấn và định hướng em đã lựa chọn được nơi mà mình sẽ theo học để trở thành cử nhân kinh tế trong tương lai.

❖ Chương trình du học Canada của Nguyễn Thị Thùy Dương:

  • Trường cao đẳng cộng đồng Algonquin thuộc chương trình CES
  • Chương trình đào tạo: Cử nhân thương mại chuyên ngành quản lý chuỗi cung ứng)
  • Chương trình Ngày bắt đầu: ngày 05 tháng chín năm 2017
  • Ngày hoàn thành: 30 Tháng Sáu 2021

❖ Trường cao đẳng cộng đồng Algonquin – Canada:

Trường cao đẳng Algonquin thành lập năm 1967, là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất phía Tây, tọa lạc tại thủ đô Ottawatọa trung tâm kinh tế, văn hóa, học thuật và lễ hội của Canada. Nổi tiếng về sự cách tân trong chương trình giảng dạy và sử dụng kỹ thuật công nghệ trong lớp học. Bên cạnh đó, quản lý khách sạn cũng là thế mạnh của Cao đẳng Algonquin (Top 5 trường đào tạo quản lý khách sạn hàng đầu Canada). Trường có hơn 140 chương trình học toàn thời gian bao gồm các chương trình: Cao đẳng, Cử nhân, các văn bằng ứng dụng, Chứng chỉ Sau đại học và chương trình Anh ngữ, chương trình chuyển tiếp lên các trường đại học Canada và đại học khác trên toàn thế giới được cung cấp thông qua nhiều chương trình văn bằng của trường.

➳ Hiện tại, Cao đẳng Algonquin có hơn 18,000 sinh viên bao gồm sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia. Đến với trường cao đẳng cộng đồng Algonquin, sinh viên không chỉ được tiếp thu một nền học thuật tiên tiến mà còn được tham gia vào môi trường học tập đa văn hóa nơi quy tụ đông đảo sinh viên quốc tế đến theo học.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG