Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Thảo My nhận được Visa đi du học Úc

New Ocean xin chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Thảo My nhận được Visa du học Úc. Sau khi hoàn thành THPT, được sự đồng ý của bố mẹ, Thảo My đã quyết định đi du học để thực hiện ước mơ của mình. Với sự giúp đỡ tận tình của các chuyên viên tư vấn New Ocean, Thảo My đã nhận được Visa đi du học Úc trường Salford College.

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Thảo My

Ngày sinh: 19/12/2000

Địa chỉ hiện tại: Ba Đình, Hà Nội

Trường theo học: Salford College tại Sydney, bang New South Wales, Úc

Chương trình học: Hospitality Management

Chúc mừng Visa du học Nguyễn Ngọc Thảo My
Chúc mừng Visa du học Nguyễn Ngọc Thảo My

Để chuẩn bị cho kế hoạch du học, Nguyễn Ngọc Thảo My đã dành thời gian ôn luyện tiếng anh và đạt được kết quả IELTS 5.5. Trong quá trình lựa chọn quốc gia du học, Thảo My đã quyết định chọn Thụy Sĩ là điểm đến du học của mình. Tuy nhiên, vì một số lý do nên Thảo Mỹ đã không thể vượt qua được cuộc phỏng vấn Visa với Đại Sứ Quan. Đây là một điều hết sức đáng tiếc cho Thảo My và những chuyên viên tư vấn của New Ocean.

Những lý do khiến bạn bị trượt phỏng vấn Visa

Tuy nhiên với sự cố gắng không ngừng của bạn và sự giúp đỡ tận tâm của các chuyên viên tư vấn, hồ sơ của New Ocean. Thảo Mỹ đã chuyển hướng của mình sang nước Úc – một trong những quốc gia có chất lượng tốt nhất thế giới. Bạn đã đạt được thành công Visa tại Úc trường Salford College chuyên ngành Hospitality Management – một chuyên ngành hot hiện nay với cơ hội công việc cao trong tương lai.

Thông tin về trường Salford College

Salford College là một cơ sở giáo dục sáng tạo có trụ sở tại Nam Úc. Trường có các khóa học đa dạng như ngành học thuộc quản trị du lịch, khách sạn. Trường cũng cung cấp các ngành Kinh doanh dành cho sinh viên với bằng cấp quốc tế. Salford College cung cấp cho sinh viên một môi trường văn hóa đa dạng để làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục.

Trường có 2 cơ sở đào tạo tại Adelaide và Sydney (Parramatta)

Trường Salford College
Trường Salford College

Đặc điểm nổi bật của trường Salford College

 • Trường Salford College rèn luyện cho sinh viên trở thành một công dân toàn cầu.
 • Trường có các khóa học với mục tiêu đào tạo ra các nhà lãnh đạo tương lai.
 • Trường tự hào khi có rất nhiều giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Các khóa học nhà trường cung cấp tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội được đào tạo trong môi trường năng động.
 • Mục tiêu của nhà trường đào tạo sinh viên theo phương pháp liên kết lý thuyết với thực hành để kiến thức học sinh nhận được không chỉ là những lý thuyết sách vở.
 • Trường nằm tại trung tâm nên rất thuận tiện cho tất cả các phương tiện giao thông công cộng.
 • Trường liên kết với hai trường Đại học hàng đầu của Úc là The University of South Australia & Flinders University giúp sinh viên có thể học chuyển tiếp giữa 2 trường quốc tế.

Trường cung cấp những chương trình học

 • Chứng chỉ chuyên ngành Hospitality Management
 • Chứng chỉ đào tạo ngành kinh doanh
 • Chứng chỉ ngành nấu ăn
 • Chứng chỉ tiếng anh
 • Các chương trình lãnh đạo và quản lý….

Với sự quyết tâm và nỗ lực của mình mà Thảo My đã bước đầu thực hiện được ước mơ của mình. New Ocean xin chúc mừng bạn Nguyễn Ngọc Thảo Mỹ thêm một lần nữa đã nhận được Visa đi du học Úc và thành công trên con đường mình đã chọn.

New Ocean mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng với các bạn để thực hiện ước mơ du học. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa những ước mơ của các bạn trở thành hiện thực.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG