Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng bạn Lê Văn Minh nhận visa du học Nhật Bản kỳ tháng 4

Chúc mừng bạn Lê Văn Minh đã đạt được tấm visa du học Nhật Bản kỳ tháng 4 sau bao nỗ lực để bắt đầu bước chân trên con đường chinh phục những tầm cao tri thức. Hòa nhập cùng bạn bè năm châu và hơn hết là bồi đắp cho mình trở thành một con người có giá trị trong tương lai. New Ocean chúc mừng Minh và gia đình, chúc em sớm hòa nhập và đạt được những kết quả học tập như ý.

  • Họ và Tên: Lê Văn Minh
  • Sinh Năm:  1996
  • Quê Quán: Kim Chung – Đông Anh – Hà Nội
Chúc mừng bạn Lê Văn Minh nhận visa du học Nhật Bản kỳ tháng 4 - NEW OCEAN
Chúc mừng bạn Lê Văn Minh nhận visa du học Nhật Bản kỳ tháng 4 – NEW OCEAN

Trong tháng 4 bạn Linh sẽ bay sang Nhật Bản để tham gia khóa học tiếng Nhật kỳ tháng 4/2017 tại trường nhật ngữ GAG. Khóa học kết thúc sau một năm và Linh sẽ học tiếp lên chương trình đại học chuyên ngành kinh tế.

Học viện Nhật ngữ GAG được đặt tại thành phố Fukuoka thuộc tỉnh Fukuoka, với định hướng giúp học sinh học tập để đạt được thành tích cao trong kì thi du học sinh cũng như đạt được chứng chỉ năng lực tiếng Nhật N1 và N2 , qua đó hướng học sinh có thể học lên các trường đại học.

Tại học viện, từ việc giảng dạy tiếng Nhật cần cho việc học đại học và cao học, tiếng Nhật thực tiễn giúp cho cuộc sống thuận lợi, cùng kiến thức về văn hóa Nhật Bản, chúng tôi sẽ trợ giúp cho du học sinh có cuộc sống đầy đủ tại Nhật, hướng cho các em vào các trường đại học của Nhật Bản. Thông qua các hoạt động tại học viện, chúng tôi sẽ cống hiến khả năng của mình để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhật Bản và các nước trên thế giới, đầu tiên là các nước Châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Nepal …v…v… cùng với đó mong ước phát triển nhà trường và xã hội.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG