Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

New Ocean Chúc Mừng Bạn Lê Thi Mai Linh Nhận Visa Du Học Úc

Đất nước Úc xinh đẹp đang chào đón cô gái Việt Nam xinh xắn Lê Thị Mai Linh. Hôm nay New Ocean rất vui mừng thông báo: bạn Linh đã được nhận visa du học tại Úc theo đúng ước mơ của mình.

Chúc Mừng Bạn Lê Thi Mai Linh Nhận Visa Du Học Úc

Họ và tên: Lê Thị Mai Linh

Sinh ngày 22/ 09/ 1997

Quê quán: Phố Thống Nhất, thị trấn Tiên Yên, huyên Tiên Yên, Quảng Ninh

Lê Thị Mai Linh hiện vẫn đang là học sinh lớp 12 trường Trung học phổ thông Tiên Yên, Quảng Ninh nhưng cô gái đầy nghị lực này đã quyết định đi du học Úc. Việc đi du học lúc này không phải là quá sớm, tuy nhiên để bước chân tới một đất nước xa lạ và tự lập từ lứa tuổi này quả là một thử thách với cô gái nhỏ đất Quảng.

Mai Linh giống một số ít du học sinh Việt Nam hiện nay đó là lựa chọn đi du học ngay từ bậc phổ thông. Việc này đồng nghĩa là bạn sẽ vào đại học chậm hơn so với các bạn cùng lứa ở Việt Nam bởi qua Úc Mai Linh phải học khóa tiếng Anh cũng như chương trình dự bị đại học để đảm bảo kiến thức cần thiết trước khi học lên cao tiếp. Một mình cô gái nhỏ sẽ phải tư xoay sở cuộc sông tại nước Úc ngập nắng trong vòng 4, 5 năm không phải là việc đơn giản. Thế nhưng với niềm mơ ước được học tập và khám phá đất nước Kanguroo, Mai Linh đã quyết định chọn con đương thử thách này.

Chuyên ngành mà Mai Linh muốn theo học chính là kinh doanh, bởi cô bạn nhỏ nhắn này muốn sau này khi tốt nghiệp quay về Việt Nam sẽ tự tạo lập một công ty cho riêng bản thân mình. Đây chính là động lực lớn nhất để bạn ấy một mình tới với xứ người xa xôi.

New Ocean rất vinh hạnh khi được tin cậy và giúp đỡ bạn Mai Linh thực hiện ước mơ du học Úc của mình. Chúng tôi rất mong em sẽ đủ bản lĩnh và nghị lực để vượt qua mọi thử thách và khó khăn trong những tháng ngày sắp tới. Chúc em sẽ học tập tốt và sớm trở về Việt Nam bên gia đình thân yêu và thực hiện ước mơ kinh doanh của mình!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG