Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng bạn Lê Sơn nhận visa du học Úc, tất cả vì đam mê

Hôm nay New Ocean xin được thông báo và chúc mừng gia đình bạn bè của Lê Sơn để cùng chia sẻ niềm vui khi bạn chính thức được nhận visa du học Úc trường Griffith tiếp tục hành trình theo đuổi niềm đam mê thể thao của mình.

  • Họ và Tên: Lê Sơn
  • Sinh Năm:  1999
  • Quê Quán:  Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội
Chúc mừng bạn Lê Sơn nhận visa du học úc, tất cả vì đam mê
Chúc mừng bạn Lê Sơn nhận visa du học úc, tất cả vì đam mê

Tôi vừa mới hoàn thành năm 12 tại trường Hillcrest, New Zealand và bây giờ tôi muốn học tại Đại học Griffith ở Úc vì sở thích của tôi là chơi thể thao đặc biệt là golf. Tôi đã tham gia các hoạt động thể dục thể thao được tổ chức bởi trường học cũng như các hoạt động thể thao ngoài trời như tham quan Golf Junior của Nhóm BRG và nhận được giải thưởng. Trong tương lai, tôi muốn trở thành một nhà quản lý thể thao và sau khi tìm hiểu thông tin tôi quyết định chọn Grifth Univerisity cho điểm đến nghiên cứu của tôi. Bởi những lý do trên mà sau một năm học ở New Zealand, tôi muốn tham gia vào chương trình nền móng tại Úc để làm quen với môi trường cũng như nền giáo dục Úc trước khi bước vào học đại học, khi đó tôi sẽ không còn cảm mới lạ với môi trường xung quanh. Tôi đã nộp đơn và nhận thư mời học từ trường với những điều sau:

  • Chương trình Dự bị 27/02/2017 – 07/10/2017
  • Văn bằng Thương mại 23/10/2017 – 09/06/2018
  • Cử nhân Kinh doanh 02/07/2018 – 30/06/2020

Trước tiên tôi sẽ học chương trình cơ sở tại Griffith College, QIBT tương đương với năm 12 và là cầu nối giữa các trường trung học và đại học để chuẩn bị đầy đủ cho việc nhập học của tôi vào các chương trình cấp đại học. Sau đó, tôi phải hoàn tất Văn bằng Thương mại tại Griffith College, QIBT để có thể ghi danh vào chương trình cử nhân vào tháng 7 của Chương trình Cử nhân Kinh doanh – Quản lý Thể thao tại Đại học Griffith. Tôi sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành tốt chương trình học tập và tôi sẽ trở lại Việt Nam để làm việc sau khi hoàn thành chương trình học tập. Tôi sẽ có thể làm việc như một người quản lý sân golf trong nhiều sân golf ở Việt Nam như sân golf Him Lam, Đồng Mô, BRG huyền thoại.

Đại học Griffith cho bạn không chỉ một tấm bằng. Phương thức học tập thực tiễn và sáng tạo của Griffith đảm bảo bạn ra trường sẽ đi làm được ngay với kỹ năng và những mối liên hệ bạn cần để thành đạt trong ngành nghề của mình. Với trên 300 ngành đào tạo để lựa chọn và các cơ sở ở cả Brisbane và Gold Coast, Griffith cho phép bạn kết hợp học tập với những trải nghiệm văn hóa và đời sống tuyệt vời.

Thông Tin Trường Đại Học Griffith - Úc
Thông Tin Trường Đại Học Griffith – Úc

Đại học Griffith thuộc 400 trường hàng đầu thế giới theo 3 bảng xếp hạng đại học lớn quốc tế – Xếp hạng học thuật các đại học thế giới (ARWU), Xếp hạng đại học thế giới QS và Xếp hạng Leiden – nên bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ có tấm bằng đẳng cấp thế giới.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG