Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Bạn Hồ Đình Long nhận Visa du học Nhật Bản kỳ tháng 4

Yêu mến nền văn hóa, cách làm việc và tính cần cù của người Nhật Bản, Hồ Đình Long đã quyết định lựa chọn quốc gia này là điểm dừng chân trong chặng đường du học. Sau một thời gian nỗ lực và quyết tâm, Hồ Đình Long đã nhận được tấm visa du học Nhật Bản. Đây là một cột mốc quan trọng quyết định sự thành công trong sự nghiệp tương lai của bạn.

Hồ Đình Long nhận Visa du học Nhật Bản
Hồ Đình Long nhận Visa du học Nhật Bản

Tốt nghiệp THPT, chàng trai trẻ sinh năm 1995 đã bắt tay ngay để thực hiện ước mơ du học của mình. Ngôi trường mà Long lựa chọn khi du học Nhật Bảntrường Cao đẳng Công nghiệp Kumamoto.

Trường tọa lạc tại thành phố Kumamoto, một thành phố được đánh giá là dễ sống nhất tại Nhật Bản bởi vị trí địa lý thuận lợi, giao thông dễ dàng, tình hình an ninh chính trị ổn định. Đặc biệt là chi phí sinh hoạt tại đây khá rẻ, chỉ bằng 2/3 chi phí sinh hoạt tại thành phố Tokyo.

Cao đẳng Công nghiệp Kumamoto nổi tiếng quan tâm tới chất lượng đời sống sinh hoạt của sinh viên. Trường luôn tổ chức những buổi tư vấn, hướng dẫn, tìm việc làm thêm cho học sinh quốc tế để các em có thể tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống, an tâm tập trung vào việc học. Sinh viên sẽ được nhân viên trường hướng dẫn tập đi phỏng vấn, cách gọi điện thoại, viết CV, … để đi xin việc. Các công việc học sinh có thể làm thêm như: làm phụ bếp, làm nhân viên tại các cửa hàng tiện lợi hoặc nhà hàng, quét dọn, làm cơm hộp, làm nhân viên tại các nhà máy, cơ sở chế biến thực phẩm….

Hồ Đình Long chia sẻ cảm xúc khi nhận Visa du học Nhật Bản

Chia sẻ cảm xúc khi nhận visa du học Nhật Bản, Long nói: “Nhận được visa du học Nhật Bản, mình cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Sau khi sang Nhật Bản, mình sẽ cố gắng học tập thật tốt và mong muốn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong chặng đường du học.”

Vẫn biết sẽ còn rất nhiều những khó khăn trong chặng đường phía trước nhưng New Ocean tin tưởng vào sự quyết tâm và cố gắng của chàng trai trẻ này. Chúc Long sẽ học tập thật tốt và New Ocean sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong chặng đường du học sắp tới.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG