Home » Chưa được phân loại » Chi phí du học hè 2015 hấp dẫn dành cho bạn
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chi phí du học hè 2015 hấp dẫn dành cho bạn

Một chuyến du học hè hấp dẫn liệu có thể làm phần thưởng tuyệt vời cho mùa hè này? Nhưng chi phí du học hè là điều bạn còn đang tính toán. Cùng xem các chương trình du học hè 2015 sau đây để thấy chi phí du học hè hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Hãy để các bạn nhỏ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với du học hè

Hãy để các bạn nhỏ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với du học hè

Các chương trình có chi phí du học hè 2015 hấp dẫn tại New Ocean

1. Chương trình du học hè tại Mỹ

Cơ hội được tới học tập và khám phá đất nước Mỹ có lẽ là niềm mơ ước của nhiều bạn học sinh. Trong hè này, New Ocean mang tới cho bạn chương trình du học hè Mỹ với những nội dung hấp dẫn sau đây:

 • Học sinh sẽ được theo học tiếng Anh tại Royal Language Training – ngôi trường chuyên giảng dạy ngôn ngữ chất lượng và uy tín tại Mỹ được thành lập từ năm 1987.
 • Được trải nghiệm cuộc sống du học Mỹ tại ngôi trường Montclair State University – nơi giúp bạn có thêm những kinh nghiệm du học cần thiết cho kế hoạch học tập tại Hoa Kỳ hay bất cứ quốc gia nào khác trong tương lai.
 • Những chuyến hành trình khám phá những thành phố lớn của nước Mỹ như New York, Washington DC hay thăm quan những địa danh nổi tiếng như tượng Nữ thần Tự do, quảng trường Thời đại, …
 • Bên cạnh đó, các bạn sẽ được học tập và sinh hoạt cùng những thầy cô giáo bản địa, được trải nghiệm cùng bạn bè và thử sức mình với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn khác.

Điều kiện tham dự chương trình:

 • Các bạn học sinh từ 12 đến 17 tuổi
 • Có sức khỏe đảm bảo
 • Có mong muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh cũng như những kỹ năng khác: thuyết trình, làm việc nhóm, sống tự lập, …

Chi phí du học hè Mỹ của New Ocean:

 • Giá trọn gói cho hành trình 2 tuần là 89.000.000 VND
 • Giá trọn gói cho hành trình 3 tuần là 119.000.000 VND

Những bạn ở xa Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh sẽ đươc hỗ trợ chi phí đi lại tới địa điểm tập kết.

Chi tiết chương trình du học hè Mỹ 2015 cùng New Ocean bạn có thể xem tại đây.

2. Chương trình du học hè tại Canada

Canada là một trong những quốc gia được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình tới tham gia các khóa học hè. Với khí hậu trong lành và điều kiện sinh hoạt tuyệt vời, các bạn nhỏ chắc chắn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời tại nơi đây.

Năm nay, chương trình trại hè Anh ngữ 2015 tại trường UMC (Upper Madison College), Canada tiếp tục tuyển sinh đem tới cho các bạn học sinh cơ hội rèn luyện vốn tiếng Anh và trải nghiệm cuộc sống của người bản xứ cũng như tham gia nhiều hoạt động bổ ích, lý thú tại Toronto – thành phố sôi động nhất đất nước Canada.

 • Đối tượng tham gia: các bạn học sinh từ 13 đến 17 tuổi.
 • Địa điểm học tập: trường trung học UMC High School. Ngôi trường nổi bật với tỉ lệ học sinh sau khi tốt nghiệp đỗ vào các đại học danh tiếng của Canada như đại học Toronto, Đại học Ryerson, Đại học Mc Gill, … rất cao (đạt 95%). Tới học tập và sinh hoạt tại trường, các bạn học sinh sẽ được làm quen với phương pháp và môi trường học tập điển hình của Canada cũng như được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm
Nhiều hoạt động bổ ích của Du học Hè khiến các bạn nhỏ thích thú

Nhiều hoạt động bổ ích của Du học Hè khiến các bạn nhỏ thích thú

Chi phí du học hè tại UMC Canada từ New Ocean:

Tới với New Ocean, các bạn sẽ nhận được mức chi phí hấp dẫn cho chuyến du học hè tại UMC, Canada như sau:

 • Chương trình học 2 tuần có chi phí là 2,500 CAD.
 • Chương trình học 3 tuần có chi phí là 3,100 CAD.
 • Chương trình học 4 tuần có chi phí là 3,800 CAD.

Mức phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí đăng ký khóa học, học phí, tiền ăn ở homestay, phí tham quan đi lại trong suốt quá trình học.

Chi tiết chương trình du học hè tại UMC Canada, bạn có thể xem Tại đây.

3. Chương trình du học hè tại Singapore

Chương trình du học hè Singapore 2015 năm nay của New Ocean sẽ tiếp tục mang tới cho các bạn học sinh cơ hội trải nghiệm những điều thú vị tại quốc đảo Sư tử Singapore. Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng bỏ lỡ cơ hội nhận những ưu đãi hấp dẫn từ chuyến hành trình cùng cơ hội bốc thăm trúng thưởng Ipad, máy nghe nhạc Ipod Touch và máy ảnh Canon model mới 2015.

Chi phí du học hè Singapore 2015 từ New Ocean

 • Chi phí cho 1 tuần học là 29,900,000 VND
 • Chi phí cho 2 tuần học là 49,900,000 VND
 • Chi phí cho 3 tuần học la 64,900,000 VND
 • Chi phí cho 4 tuần học là 79,900,000 VND

Ngoài ra các bạn ở xa sẽ được hỗ trợ chi phí đi lại, giúp các bạn tham gia chương trình một cách thuận lợi hơn.

Những mức chi phí du học hè trên đây là “món quà” New Ocean gửi tới các vị phụ huynh và các bạn nhỏ. Chúc các bạn có một mùa hè bổ ích và lý thú!

Tham khảo thêm:

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !