Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chắp cánh ước mơ du học New Zealand cùng Trường Quốc tế Aspire2

Trường Quốc tế Aspire2 là một trong những ngôi trường hàng đầu tại New Zealand. Đây là trường tư duy nhất tại New Zealand đào tạo ngành kỹ sư. Nếu bạn quan tâm tới New Zealand. Bạn muốn học tập tại môi trường quốc tế thì Trường Quốc tế Aspire 2 chắc chắn sẽ là một điểm đến du học vô cùng lý tưởng.

Giới thiệu về trường quốc tế Aspire2

Trường quốc tế Aspire2 là trường đào tạo hàng đầu tại New Zealand. Cung cấp nền giáo dục và kỹ năng để thành công trong công việc và cuộc sống. Cơ sở đào tạo tư nhân đã đăng ký (PTE) từ năm 1996 và là một trong những PTE được công nhận bởi NZQA lớn nhất ở New Zealand.

Chắp cánh ước mơ du học cùng trường quốc tế Aspire 2
Chắp cánh ước mơ du học cùng trường quốc tế Aspire 2

Ngoài trụ sở chính tại thành phố Auckland. Các campus khác của trường cũng tọa lạc tại các thành phố lớn và hiện đại New Zealand như: Christchurch, Tauranga. Aspire2 là trường loại 1 – Category 1 in New Zealand. Với hơn 4,000 sinh viên, đây là một trong những trường PTE tốp đầu tại New Zealand.

Hệ thống giáo dục New Zealand luôn được đánh giá cao và bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Cùng chính sách việc làm và định cư New Zealand toàn diện, cởi mở.

Đặc điểm nổi bật nhất của trường quốc tế Aspire2

Trường quốc tế Aspire2

  • Đội ngũ giảng viên xuất sắc;
  • Chương trình học tập mới mẻ, được cập nhật thường xuyên, luôn bám sát;
  • Hỗ trợ sinh viên 24/7 đặc biệt với các du học sinh quốc tế;
  • Đào tạo các kỹ năng làm việc và kinh nghiệm thực tế. Luôn đảm bảo sinh viên có những kiến thức thiết thực nhất với yêu cầu công việc
  • Những hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích bạn giao lưu với những học sinh khác. Trải nghiệm cuộc sống và nền văn hóa Kiwi.
  • Cơ sở vật chất hiện đại: các cơ sở đều được đặt tại các thành phố lớn, xung quanh đầy đủ các tiện ích như: trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim, khu giải trí…
  • Hỗ trợ tìm việc: tổ chức sẽ hỗ trợ mọi sinh viên tìm việc làm thêm phù hợp với ngành học. Tích lũy kinh nghiệm và dễ dàng tìm được việc làm phù hợp, đãi ngộ tốt khi ra trường.

Khóa học/ Bậc học/ Ngành học của trường

Trường quốc tế Aspire2 đào tạo nhiều ngành học như: Điện toán, Kinh doanh, Dịch vụ khách hàng, Nấu ăn, Kỹ thuật, workplace training (chương trình giáo dục cung cấp cho sinh viên các kinh nghiệm làm việc thực tế… tiếng Anh, Kế toán, Quản lý dịch vụ sức khỏe, Công nghệ Thông tin….

Bên cạnh việc cung cấp các khóa học hàng đầu, trường quốc tế Aspire2 còn nỗ lực đem đến kinh nghiệm học tập chính luận cho sinh viên, giúp người học trở thành người làm việc có đạo đức.

Sinh viên có bằng của Aspire2 International hoành thành chương trình phát triển nghiệp vụ như là một phần của khóa học, giúp sinh viên hiểu lối sống ở New Zealand, phát triển nhận thức bản thân mạnh mẽ hơn và được trang bị các giá trị đạo đức, nghề nghiệp và tuyển dụng.

Trường quốc tế Aspire2 đem lại môi trường lấy sinh viên làm trung tâm và cung cấp nhiều lợi ích như máy tính xách tay miễn phí cho việc học, đào tạo kỹ năng tìm việc làm và hỗ trợ tìm việc. Mọi sinh viên đều nhận được laptop miễn phí với phần mềm Microsoft mới nhất.

Các khuôn viên đều có wifi và việc học online được cung cấp bằng cách dùng Moodle. Những công cụ này nhằm đảm bảo sinh viên có được sự cạnh tranh tốt nhất trong thời đại công nghệ thông tin ngày nay.

Một số hình ảnh Campus của trường
Một số hình ảnh Campus của trường
Thư viện của trường
Thư viện của trường

Lợi ích của chương trình học Diploma tại Aspire2

– Miễn phí đón tại sân bay

– Miễn phí 2 tuần nhà ở

– Miễn phí laptop

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm và kĩ năng phỏng vấn.

– Pathway trực tiếp lên các trường đại học lớn tại New Zealand như: Auckland University, Auckland University of Technology, Masey, Lincoln University, Waikato University.

Để cập nhật thông tin đầy đủ về trường Quốc tế Aspire2 cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Công ty tư vấn du học New Ocean luôn đồng hành cùng ước mơ du học của các bạn du học sinh tương lai.

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122)

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG