Home » Thông tin du học Úc » Chắp cánh du học Úc trường Đại học Torrens – Chất lượng cao chi phí thấp
Share on facebook
Share on email
Share on print

Chắp cánh du học Úc trường Đại học Torrens – Chất lượng cao chi phí thấp

Với chi phí du học hợp lí cùng nhiều chương trình đào tạo đa dạng hấp dẫn. Du học Úc Trường Đại học Torrens nằm tại Bang Nam Úc mang đến cho các bạn du học sinh vô vàn những lợi ích trong tương lai. Cơ hội định cư Úc cũng cực kì dễ dàng khi Bang Nam Úc đang trở thành một trong những bang hấp dẫn nhất thu hút nguồn nhân lực quốc tế đến làm việc và định cư.

Trường đại học Torrens

Trường đại học Torrens

Trường Đại học Torrens – Ngôi trường chất lượng cao nhưng chi phí học thấp

Trường Đại học Torrens cơ sở chính nằm tại Adelaide và 3 cơ sở còn lại nằm tại các thành phố là: Sydney, Melbourne, Brisbane. Là thành viên của tập đoàn Laureate International Universities – một mạng lưới quốc tế hàng đầu của các trường đại học chất lượng và sáng tạo. Với 80 trường đại học tại 29 quốc gia. Được tổ chức thẩm định chất lượng giáo dục uy tín tại Mỹ, NEASC công nhận về chất lượng đào tạo.

Đây là cơ hội giúp sinh viên có cơ hội giao lưu với mạng lưới hơn 1.000.000 sinh viên trên toàn thế giới. Bao gồm hơn 100.000 sinh viên học trực tuyến. Trường Đại học Torrens Úc là một trong những Đại học Tư thục nổi tiếng.

1. Những ưu điểm không thể bỏ qua của trường Torrens University

– Đại học Torrens cung cấp các chương trình Đại học và Sau Đại học. Các khóa học MBA, cử nhân thương mại, thạc sĩ giáo dục và các bằng cấp y tế công cộng.

– Đại học Torrens có mức học phí thấp nhất tại Úc đối với sinh viên quốc tế. Lợi thế về chi phí của trường cũng là nhờ vào địa điểm đặt tại Adelaide – thành phố có chi phí thấp nhất nước Úc. Một trung tâm đô thị lớn với kiến trúc hiện đại và nền văn hóa đa dạng. Mức học phí cạnh tranh trong các trường đại học công lập của Australia (từ A$20,160/năm). Đây có thể được xem là cơ hội du học giá rẻ đối với nhiều sinh viên học sinh.

– Torrens là một ngôi trường uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường Đại học Torrens Úc so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phố lớn của Úc.

– Đại học Torrens cung cấp một loạt các học bổng cho các ngành học. Tạo điều kiện cho các bạn học sinh tiếp cận rộng rãi đến các khóa học.

– Trường có các khóa học tiếng Anh giúp cho sinh viên có thể nâng cao khả năng tiếng Anh. Cũng như đạt đủ điều kiện để nhập học khóa chính.

– Đại học Torrens là một trong số ít những trường Đại học Úc được xếp trong danh sách các trường ưu tiên. Do đó, sinh viên sẽ không phải chứng minh tài chính và việc xét visa sẽ nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Ngôi trường với chất lượng đào tạo cao nhưng chi phí cực thấp

Ngôi trường với chất lượng đào tạo cao nhưng chi phí cực thấp

Cơ sở vật chất hiện đại của trường

Cơ sở vật chất hiện đại của trường

2. Yêu cầu đầu vào trường Torrens University Australia

Yêu cầu đầu vào của trường không khắt khe như nhiều trường Đại học khác tại xứ sở chuột túi. Du học sinh cần đáp ứng được điều kiện đầu vào tối thiểu sau:

a. Chương trình đại học:

+ Tốt nghiệp cấp ba GPA trung bình – khá

+ IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

(Riêng khoa Khoa học sức khỏe cần có IELTS 6.5 trở lên)

b. Chương trình sau đại học:

+ Tốt nghiệp đại học

+ IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

Một số ngành có yêu cầu đặc thù như ngành thiết kế, ngành công nghệ thông tin cần sản phẩm thực để nộp cho trường. Nếu như bạn chưa đủ trình độ Tiếng Anh có thể học các khóa Tiếng Anh trước khi nhập học khóa chính.

3. Chương trình đào tạo và học phí của trường

Trường Torrens University Australia có 2 chương trình đào tạo chính là Đại học và sau Đại học. Trường đào tạo chủ yếu những ngành sau:

Kinh tếCông nghệ
Thiết kếQuản lý thể thao
Quản lý khách sạnQuản lý dự án
Sức khỏeTiếng Anh
Giáo dụcNghiên cứu chuyên sâu

4. Học phí của trường Torrens University  

Xem chi tiết tại: https://www.torrens.edu.au/apply-online/fees#opt-course-tuition

5. Học bổng của trường Đại học Torrens

Mỗi năm trường có nhiều mức học bổng khác nhau tùy vào từng ngành học, bậc học. Ví dụ như khoa quản trị kinh doanh sẽ có học bổng 25%, khoa thiết kế và công nghệ thông tin có học bổng 25%, khoa giáo dục có học bổng 20%…

Thông tin về học bổng các ngành, vui lòng liên hệ trực tiếp với Công ty du học New Ocean. Đại diện tuyển sinh uy tín của trường Torrens University tại Việt Nam.

Giới thiệu về bang Nam Úc

Nam Úc là một tiểu bang nằm ở phần nam trung của Úc. Có mật độ dân cư thấp, phần lớn dân số sống tập trung ở thủ phủ Adelaide yên bình. Hằng năm, có hàng nghìn du hoc sinh Uc từ khắp nơi trên thế giới đến đây du học bởi các trường Đại học có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo. Chất lượng giáo dục tốt, chương trình giảng dạy phù hợp với lựa chọn của từng bạn.

Số liệu thống kê cho thấy rằng với cùng mức sống và cơ hội giáo dục ở Adelaide thủ phủ bang Nam Úc thì du học sinh Úc phải chi thêm 13% khi sống ở Sydney, 15% khi sống ở Melbourne, 7% khi sống ở Perth và 5% khi sống ở Brisbane.

Chính quyền bang Nam Australia đang tích cực khuyến khích di dân có tay nghề định cư trong tiểu bang. Cam kết rằng chỉ cần sinh viên có visa du học Úc tốt nghiệp với tấm bằng đại học, cao đẳng hay chứng chỉ chuyên môn ở Nam Australia. Bạn sẽ được cộng thêm 5 điểm trong đơn xin di trú.

Tìm hiểu thêm về trường Torrens University khi New Ocean may mắn có dịp gặp gỡ với đại diện tuyển sinh của trường Đại học Torrens khu vực Việt Nam, Thái Lan và Campuchia. Nếu bạn đang cần một môi trường học chất lượng với chi phí tiết kiệm thì Đại học Torrens là điểm đến hoàn hảo cho bất cứ sinh viên nào có ước mơ du học Úc 2020.

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !