Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chắp cánh du học Ba Lan – Cho một tương lai tươi sáng

Kì nhập học T10/2019 du học Ba Lan đang ngày càng đến gần. Tất cả các bạn du học sinh tương lai nói chung và New Ocean nói riêng đang rất bận rộn để chuẩn bị hành trang du học cho mình. Nhưng điều quan trọng nhất đó là tấm Visa thông hành dành cho các bạn học sinh. Tuần vừa qua, nhiều Visa du học Ba Lan đã được gửi tận tay đến các bạn học sinh, quý phụ huynh. Chúc các bạn học sinh sẽ có khởi đầu thật tốt trên hành trình du học của mình.

Visa du học Ba Lan kì nhập tháng 10/2019

STT Họ và Tên Trường học
1 Hứa Thị Thu Vistula University
2 Ngô Văn Pháp Vistula University
3 Nguyễn Thu Hiền Vistula University
4 Nguyễn Thùy Mỹ Uyên Vistula University
5 Trịnh Tài Cón Vistula University
6 Nghiêm Thanh Hằng Vistula University

>>> Thông tin về trường Đại học Vistula, Ba Lan

Visa du học Ba Lan
Visa du học Ba Lan

Đại học Vistula Ba Lan là một trong những trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1992. Vistula bao gồm các chương trình học thuật được giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan. Với các các cấp đào tạo như Tiến sĩ, Thạc sỹ và Cử nhân. Trong tất cả các chuyên ngành như: Tài chính, Kế toán, Kinh doanh, Du lịch …

Vì sao ngày càng có nhiều bạn du học sinh chọn Ba Lan?

Hệ thống giáo dục chất lượng cao:

Hệ thống giáo dục Ba Lan có lịch sử khoảng 650 năm. Nền giáo dục tại đây không chỉ phục vụ cho Ba Lan mà còn cho rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Điểm đặc biệt nổi bật của nền giáo dục Ba Lan đó là chuyên nghiệp và đổi mới.

Chất lượng giáo dục tiên tiến:

Có hơn 5.000 khóa học tại Ba Lan. Mỗi trường phải được Hội đồng Công nhận của Ba Lan công nhận. Các tổ chức chính của Ba Lan chịu trách nhiệm về đảm bảo chất lượng trong giáo dục đại học.  Ủy ban Công nhận Ba Lan, Hội đồng Giáo dục Cao cấp tại Ba Lan

Chi phí sinh hoạt và học tập hợp lý:

So với các nước EU khác, học phí ở Ba Lanvà  chi phí sinh hoạt là thấp hơn nhiều ở các thành phố châu Âu khác.

Chắp cánh ước mơ du học Ba Lan
Chắp cánh ước mơ du học Ba Lan

Ngôn ngữ giảng dạy:

Có hơn 5.000 khóa học tại Ba Lan giảng dạy bằng tiếng Ba Lan. Hơn 700 khoá học bằng tiếng nước ngoài (chủ yếu là tiếng Anh).

Chương trình học:

Chương trình cử nhân: 3 – 3,5 năm, Chương trình thạc sỹ: 2 – 6 năm, Tiến sĩ: 3 năm. Sinh viên sẽ được nâng cao trình độ tiếng Anh để đạt điểm IELTS, TOEFL, CAE. Sinh viên có thể tham gia bất kì khóa học tiếng Ba Lan nào để nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Cơ hội làm thêm dành cho sinh viên quốc tế:

Sinh viên có giấy phép cư trú tạm thời hoặc thị thực còn giá trị có thể làm việc trên lãnh thổ Ba Lan Hơn nữa, không giới hạn thời gian, bạn có thể làm việc mà không cần xin giấy phép lao động vào bất kỳ lúc nào trong khoảng thời gian học tập tại Ba Lan.

Một lần nữa, Tư vấn du học New Ocean chúc mừng các cô gái, chàng trai đã xuất sắc vượt qua phỏng vấn của Đại sứ quán để nhận được Visa du học Ba Lan. Chúc các bạn luôn gặp những điều tốt đẹp nhất trên hành trình du học và cả con đường tương lai phía trước.

Bạn đang quan tâm đến du học Ba Lan? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có cho mình những thông tin cần thiết:

+ Những lý do hấp dẫn để du học Ba Lan

+ Du học Ba Lan: Điều kiện dễ dàng – Chi phí siêu rẻ

+ Du học Ba Lan nên chọn ngành gì?

+ Kinh nghiệm xin Visa du học Ba Lan

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG