Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chàng hot boy Lê Anh Tuấn suất xắc nhận Visa du học Hà Lan

New Ocean xin chúc mừng Visa du học Hà Lan Lê Anh Tuấn tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys. Chúng tôi tin rằng, bạn sẽ làm nên kì tích từ chính đôi bàn tay của mình. Chúc bạn sẽ có những thành công trong việc học tập cũng như cuộc sống mà bạn mong muốn.

Chàng hot boy Lê Anh Tuấn nhận Visa du học Hà Lan

  • Thông tin học sinh: Lê Anh Tuấn
  • Sinh năm: 1999
  • Quê quán: Long An
  • Du học khóa học ICT Software
  • Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys
Lê Anh Tuấn nhận Visa du học Hà Lan
Lê Anh Tuấn nhận Visa du học Hà Lan
  • Lí do Anh Tuấn chọn Hà Lan là nơi chắp cánh ước mơ cho mình?

Có nhiều nguyên nhân để em chọn Hà Lan Lan là điểm dừng chân của mình. Đất nước này nổi tiếng với chất lượng đào tạo xuất sắc. Nền giáo dục tại đây không chỉ phục vụ cho Hà Lan mà còn cho rất nhiều các quốc gia khác trên thế giới. Điểm đặc biệt nổi bật của nền giáo dục Hà lan đó là chuyên nghiệp và đổi mới. Bên cạnh đó, chi phí học cũng như sinh hoạt vừa phải, thấp hơn nhiều so với các nước châu Âu…

Tìm hiểu về trường Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys (Fontys University of Applied Sciences) tọa lạc tại Eindhoven. Là một trong những trường đại học giáo dục chuyên ngành lớn nhất Hà Lan. Fontys cung cấp chương trình cử nhân, thạc sỹ và các khóa học ngắn hạn cho sinh viên quốc tế bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Hà Lan và thu hút khoảng 44,000 sinh viên học tập tại 3 thành phố lớn năng động là Tilburg, Eindhoven, Venlo với các ngành thế mạnh: Công nghệ, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Quản lý, Chuỗi cung ứng hậu cần, MBA,…

Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys
Đại học Khoa học Ứng dụng Fontys

Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG