Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

CES-Canada 2017 gọi tên Nguyễn Thị Yến, ước mơ trở thành hiện thực

Canada Express Study (CES) tiếp tục ghi tên bạn Nguyễn Thị Yến, một cô gái nhỏ nhắn – xinh xắn và rất kute nữa đến từ Hải Phòng đã cùng New Ocean hiện thực hóa giấc mơ du học ấp ủ bấy lâu nay của mình.

▱ Họ Tên: Nguyễn Thị Yến

▱ Sinh Năm: 1994

▱ Quê Quán: Hải Phòng

Canada Express Study (CES) tiếp tục ghi tên bạn Nguyễn Thị Yến
Canada Express Study (CES) tiếp tục ghi tên bạn Nguyễn Thị Yến

(CES – Canada) một chương trình thí điểm của Đại Sứ Quán Canada kéo dài trong thời gian 18 tháng bắt đầu từ ngày 1/3/2016 nhằm thúc đẩy quá trình cấp xét thị thực cho sinh viên Việt Nam có mong muốn theo học tại các trường Đại học/ Cao đẳng thành viên tại Canada. Với chương trình này các bạn học sinh có thể nhận được kết quả visa trong vòng 3 ngày và không cần phải chứng minh tài chính. Những điều mà trước đây khó có được khi làm hồ sơ du học Canada.

CES là chương trình du học hiện đang có sức hút lớn và lan tỏa với rất nhiều những ưu điểm vượt trội dành cho sinh viên quốc tế bởi vậy New Ocean không quá ngạc nhiên khi có rất nhiều bạn sinh viên đã nắm bắt thời cơ và lựa chọn CES để hiện thực hóa ước mơ du học của mình. Kết quả như các bạn theo dõi đã thấy, liên tiếp là các tin mừng về kết quả visa CES của các bạn sinh viên, đó không chỉ là niềm vui của các bạn sinh viên mà còn là động lực – niềm hạnh phúc đối với New Ocean.

❖ Chương trình du học của Nguyễn Thị Yến:

▱ Du học tại trường cao đẳng Seneca – Canada.

▱ Chương trình Canada Express Study (CES) 2017.

▱ Học khóa tiếng Anh và chương trình sau đại học chuyên ngành quản lý kinh doanh quốc tế.

❖ Cao đẳng Seneca College – Toronto:

▱ Seneca College mặc dù chỉ là một trường cao đẳng nhưng Seneca có các chương trình đào tạo nâng cao như đại học hay thạc sỹ, đó là điểm khác biệt của của giáo dục canada so với Việt Nam. Với 10 cơ sở tại bang Toronto và hơn 290 chương trình bao gồm 12 chương trình Cử nhân; 29 chứng chỉ trên Đai học; 64 chường trình Cao đẳng; các chương trình vừa học vừa làm; và trên 500 lựa chọn nghề nghiệp, Seneca cung cấp những cơ hội vô tận cho bạn để theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam chọn lựa Canada là điểm đến du học, bởi sự uy tín và chất lượng đào tạo mà Canada đã tạo dựng trong hàng trăm năm qua. New Ocean chúc mừng các bạn đã nhận được visa và luôn sẵn sàng chào đón các bạn đang mong muốn hiện thức hóa ước mơ du học của mình trong thời gian gần nhất :)

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

 Miễn phí dịch vụ tư vấn đối với khách hàng có nhu cầu du học Canada đạt đủ điều kiện xin thị thực theo chương trình CES ngay tại thời điểm ký và lựa chọn các trường thuộc đối tác của công ty New Ocean.

Lưu ý: Phí dịch vụ tư vấn du học trên không bao gồm các chi phí chứng thực, chuyển phát nhanh, phí xin visa… Các chi phí này khách hàng nộp theo qui định của các cơ quan chức năng.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG