Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Cao Thị Huyền nhận Visa du học Canada trường Centennial College

“Mong muốn có thể trở thành một người quản lý giỏi, Huyền đã không ngừng cải thiện thành tích học tập và ngoại ngữ để được đi du học. Bởi Huyền nhận thấy rằng, đây chính là con đường ngắn nhất giúp bạn vươn đến thành công. Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Huyền đã nhận được tấm visa du học Canada – một thành quả rất xứng đáng và cũng là bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mình.”

Đây là những lời từ đấy lòng mà Cao Thị Huyền tâm sự với chúng tôi trước khi bạn lên đường du học Canada. New Ocean xin chúc mừng Huyền đã đạt được Visa Canada theo chương trình CES. Chúc bạn sẽ hoàn thành suất xắc khóa học của mình.

  • Họ và tên: Cao Thị Huyền
  • Năm sinh: 1997
  • Quê quán: Nghệ An
  • Tốt nghiệp trường Trung học Phổ thông Bắc Yên Thành ở Nghệ An năm 2015
  • IELTS 5.5
  • Trường Centennial College
  • Khóa học: English Language Learning + Business Administration – Leadership and Management
Cao Thị Huyền nhận Visa du học Canada trường Centenial College
Cao Thị Huyền nhận Visa du học Canada trường Centenial College

Để hoàn chương trình học của mình, trước hết Huyền sẽ phải tham gia một khóa học Tiếng để nâng cao kĩ năng tiếng Anh trong lĩnh vực chuyên môn. Sau đó, bạn sẽ theo học chương trình Quản trị kinh doanh – Quản lí và lãnh đạo mà mình đã lựa chọn. Chương trình sẽ kéo dài 3 năm tại Trường Cao đẳng Centennial.

Giới thiệu về Trường Cao đẳng Centennial

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Canada, được thành lập năm 1966 tại Toronto – thành phố sôi động nhất của bang Ontario. Centennial College nằm trong top 5 trường cao đẳng đáp ứng tất cả 5 tiêu chí về chất lượng đào tạo do Cơ quan Ontario College Quality Assurance Service kiểm định.

Trường Centennial sở hữu 06 học xá hiện đại, đào tạo 21 000 sinh viên toàn thời gian, 20 000 sinh viên bán thời gian, 8 000 sinh viên Quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới.

Trường Cao đẳng Centennial cung cấp hơn 90 chương trình đào tạo đạt chuẩn Quốc tế, đồng thời liên kết với đa số các trường Đại học top đầu Canada như đại học Toronto, Đại học York, Đại học Ryerson …

Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên, giảng dạy theo định hướng thực hành doanh nghiệp (vừa học vừa thực tập hưởng lương) giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc ngay trong quá trình học và có thể dễ dàng tìm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Một cô bạn trẻ với nhiều ước mơ và kì vọng lớn. Một lần nữa, Công ty tư vấn du học New Ocean xin chúc mừng Huyền đã đạt được Visa Canada chương trình CES. Chúc em luôn giữ vững lòng tin và quyết tâm của mình để thành công trên con đường mình đã chọn.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG