Home » Tin tức du học » Cao Thế Vinh chinh phục Visa du học Hàn Quốc trường đại học Hankuk
Share on facebook
Share on email
Share on print

Cao Thế Vinh chinh phục Visa du học Hàn Quốc trường đại học Hankuk

Là con cả trong gia đình, Cao Thế Vinh đã nhường cơ hội du học cho người em trai trước và  tới nay mới chinh phục được ấp ủ du học Hàn Quốc của bản thân mình. New Ocean xin chúc mừng bạn đã nhận được visa du học Hàn Quốc tại Đại học Ngoại ngữ Hankuk.

Cao Thế Vinh nhận Visa du học Hàn Quốc trường Hankuk

Cao Thế Vinh nhận Visa du học Hàn Quốc trường Hankuk

Họ và tên: Cao Thế Vinh

Sinh năm 1992

Quê quán: Bố Trạch, Quảng Bình

Sinh ra và lớn lên tại vùng đất Quảng Bình anh hùng, Cao Thế Vinh cũng như bao bạn trẻ khác luôn mang trong mình hoài bão chinh phục tri thức để có thể góp phần xây dựng quê hương. Với niềm đam mê ngoại ngữ, Cao Thế Vinh đã quyết định lựa chọn ngôi trường Đại học Ngoại ngữ Hankuk tại Hàn Quốc. Ở nơi đây, Vinh sẽ có thời gian trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Hàn cho bản thân. Đây là ngôn ngữ đang được nhiều bạn trẻ ưa thích và đặc biệt những cơ hội phát triển sự nghiệp sau này. Không ngại ngần chia sẻ dự định tương lai, Vinh nói: “vì mảnh đất quê em có khu rừng quốc gia Phong Nha, Kẻ Bàng, nơi nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời, do vậy em rất muốn phát triển du lịch quê hương.”

Với những khao khát và dự định tương lai rõ ràng và chắc chắn, Cao Thế Vinh sẽ theo học chuyên ngành Quản trị du lịch sau khi hoàn thành chương trình tiếng Hàn của mình. Lựa chọn của Vinh quả là sáng suốt bởi chúng ta biết rằng, Hàn Quốc là một trong những quốc gia hàng đầu tại khu vực châu Á có ngành công nghiệp du lịch phát triển vượt bậc. Theo học chuyên ngành Quản trị du lịch tại Hàn Quốc, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận và tìm hiểu những công nghệ mới và thú vị của xứ kim chi, góp phần thúc đẩy phát triển ngành công nghiệp không khói cho quê hương trong tương lai.

Với điểm đến là đại học Hankuk, trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc với chuyên ngành ngoại ngữ và các lĩnh vực văn hóa toàn cầu. Trường luôn đề cao mục tiêu giúp sinh viên tiếp thu và có nhiều trải nghiệm thú vị trong chương trình học, do đó nhà trường luôn đổi mới phương pháp giảng dạy và hỗ trợ sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất. Đại học Hankuk hứa hẹn là bước đệm vững chắc giúp Vinh thực hiện được ước mơ của mình.

Chúc Cao Thế Vinh – chàng trai mạnh mẽ và vô cùng tình cảm sẽ có được thật nhiều thành công trong bước đường du học sắp tới của bạn. New Ocean luôn sát cánh cùng bạn chinh phục chuyến du học Hàn Quốc đặc biệt này!

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có du học New Ocean !