Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Cao đẳng Navarro – Ngôi trường đào tạo chất lượng tại Mỹ

 1. Tên tiếng Anh: Navarro College
 2. Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng Navarro
 3. Loại hình: Công lập
 4. Hiệu trưởng: thầy giáo Lloyd Huffman
 5. Số lượng Campus: 5
 6. Số lượng nhân viên: 324 (năm 2013)
 7. Số lượng sinh viên: 10.257 (năm 2013)
 8. Tỉ lệ học sinh nam và nữ: nam: 40.5%, nữ: 59.5%
 9. Vị trí: Corsicana, Texas, Hoa Kỳ
 10. Website: http://www.navarrocollege.edu/

Du học Mỹ trường Cao đẳng Navarro - Navarro College

Du học Mỹ trường Cao đẳng Navarro – Navarro College

I/ GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NAVARRO

Trường Cao đẳng Navarro là một trường Cao đẳng Cộng đồng được hỗ trợ bởi Chính phủ Mỹ với 5 phân viện (campus) khác nhau. Trường được xây dựng với hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đảm bảo mang tới chất lượng đào tạo tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh việc đào tạo khóa học nghề, cao đẳng,…trường còn phối hợp với tổ chức American Honors để cung cấp khóa học danh dự Mỹ American Honors cho học sinh. Đây là khóa học kéo dài 4 năm, 2 năm đầu học sinh sẽ học tại trường Navarro và 2 năm cuối chuyển tiếp học lấy bằng cử nhân tại một trong các trường đại học tốt nhất của Mỹ. Với khóa học này, các em học sinh hoàn toàn có thể lấy bằng cử nhân của các trường đại học với mức chi phí thấp hơn và nhận được nhiều lợi ích hơn.

Vị trí địa lí:

Trường Cao đẳng Navarro nằm cách thành phố Dallas, Texas chưa đầy 1 giờ đồng hồ – nơi có sự kết hợp giữa vẻ quyến rũ miền tây cổ kính, văn hóa phía tây nam, và các tiện nghi của một đô thị nên có rất nhiều hoạt động gồm cả trong nhà và ngoài trời. Tại đây, bên cạnh việc tiếp cận môi trường học tập lý tưởng với chất lượng giảng dạy uy tín, các bạn học sinh còn có cơ hội khám phá khu công viên rộng hơn 20.000 acre với 18 hồ nước, tham quan nhiều phòng trưng bày với khu phố nghệ thuật, hoặc tham gia vào trận cầu Dallas Cowboys tại sân vận động AT&T, thưởng thức đồ nướng và ẩm thực Tex-Mex khu phố West End nổi tiếng thế giới hoặc có các cuộc mua sắm tuyệt vời ở Highland Park. Thật sự, học tập tại Cao đẳng Navarro sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Nhiệt độ trung bình tại khu vực Dallas cao nhất vào ban ngày là 35oC; ban đêm 23oC; lạnh nhất vào tháng 12 và tháng 1 với nhiệt độ ban ngày khoảng 14oC; ban đêm 2oC. Đây rõ ràng là một khí hậu khá lý tưởng cho các bạn học sinh quốc tế.

Vị trí trường Cao đẳng Navarro
Vị trí trường Cao đẳng Navarro

II/ ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG NAVARRO

Trường Cao đẳng Navarro nổi tiếng về dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế chất lượng cao. Cụ thể, các bạn sinh viên khi học sinh tập tại Cao đẳng Navarro có cơ hội tham gia các dịch vụ hỗ trợ tận tình như sau:

 • Tư vấn trực tiếp với cố vấn chương trình Danh dự Mỹ American Honors để đảm bảo bạn đăng ký đúng và đủ lớp trước khi khóa học bắt đầu.
 • Tham dự 2 ngày định hướng dành cho tân sinh viên, nơi bạn có thể gặp gỡ với các sinh viên quốc tế cũng như sinh viên bản xứ.
 • Tham gia vào các hoạt động cộng đồng cùng với các thành viên của câu lạc bộ.
 • Đưa đón sân bay được sắp xếp của trường Navarro (Chi phí: $150)

III/ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NAVARRO

Trường cung cấp chương trình American Honors với thông tin cụ thể như sau:

Chương trình học Điều kiện nhập học Thời gian học Kỳ nhập học Chi phí
GPA Tiếng Anh
Chương trình cầu nối AH (khóa nền tảng nếu học sinh không đủ trình độ tiếng Anh vào thẳng khóa AH) GPA 3.25+ TOEFL 61+ IELTS 5.5+ 1 kỳ Mùa thu (Tháng 8) Mùa xuân (Tháng 1) Mùa hè (Tháng 6) Học phí: 6,087$ Bảo hiểm: 375$ Sách vở: 1,000$ Ăn ở: 2,550$
Chương trình AH GPA 5.25+ TOEFL 71+ IELTS 6.0+ 2 năm Mùa thu (Tháng 8) Mùa xuân (Tháng 1) Học phí: 12,175$/ năm Bảo hiểm: 750$ Sách vở: 2,000$ Ăn ở: 5,100$
 • Lưu ý: Học sinh nên nộp hồ sơ trước kì nhập học ít nhất 2 tháng.
 • ***** Học phí sẽ phụ thuộc vào từng ngành học, bậc học và thời gian học

IV/ KÝ TÚC XÁ TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG NAVARRO

Trường Cao đẳng Navarro
Trường Cao đẳng Navarro

Tại Navarro, sinh viên du học Mỹ sẽ sống trong ký túc xá kiểu căn hộ nằm ngay trong khuôn viên trường với đầy đủ tiện nghi. Khi sống trong ký túc xá, các bạn sinh viên sẽ hoàn toàn không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề an toàn, phải di chuyển xa xôi hay phải tự mình dọn dẹp, chăm lo mọi thứ. Không những thế, việc sống tại ký túc xá cũng là cơ hội để các bạn có thể giao lưu kết bạn và có thêm trải nghiệm đáng nhớ cho quãng đời sinh viên của mình.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG