Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
 • Home
 • Danh mục trường Mỹ

Cao đẳng cộng đồng El Camino, Mỹ

 • Tên tiếng Anh: El Camino College (ECC)
 • Tên tiếng Việt: Cao đẳng cộng đồng El Camino
 • Loại hình: công lập
 • Số lượng sinh viên: 25.224
 • Campus: 01
 • Website: http://www.elcamino.edu
Logo trường Cao đẳng cộng đồng El Camino
Logo trường Cao đẳng cộng đồng El Camino

1. Giới thiệu chung về trường Cao đẳng cộng đồng El Camino

El Camino College là trường cao đẳng cộng đồng công lập hệ 2 năm, được thành lập và năm 1947. Cao đẳng cộng đồng El Camino cấp các bằng liên thông, văn bằng, chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực. Trường cung cấp các chương trình và dịch vụ giáo dục toàn diện để thúc đẩy sự thành công của sinh viên trong môi trường đa văn hóa. Sau khi hoàn tất chương trình học, sinh viên có thể dễ dàng liên thông vào các đại học trong tiểu bang Washington và trên toàn nước Hoa Kỳ.

Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng El Camino
Khuôn viên trường Cao đẳng cộng đồng El Camino

2. Vị trí địa lý

Cao đẳng cộng đồng El Camino tọa lạc tại Torrance, California. Khuôn viên trường nằm trên 126 hecta vườn cảnh đẹp mắt. Trường chỉ cách Phi trường LAX, thành phố Los Angeles, thành phố Hollywood và Beverly Hills một quãng đường ngắn.

Cao đẳng cộng đồng El Camino từ trên cao
Cao đẳng cộng đồng El Camino từ trên cao

Torrance là một thành phố tuyệt vời, có vị trí thuận lợi tại bang California. Torrance nằm gần các thành phố Redondo Beach, Palos Verdes và Manhattan Beach. Thành phố có khí hậu lý tưởng, quanh năm ấm áp với độ ẩm thấp. Nơi đây nổi tiếng nhiều phong cảnh đẹp, thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho các kì nghỉ. Torrance là một địa phương nơi đa văn hóa với cư dân mến khách, thân thiện. Tại đây việc mua sắm, ăn uống và nhiều sinh hoạt khác đều rất thuận tiện và dễ dàng. Du học tại thành phố , bạn sẽ có cơ hội tham gia các hoạt động giải trí xuất sắc nhất như các môn thể thao dưới nước, đường xe đạp quanh bờ biển, trượt ván, thăm các viện bảo tàng nổi tiếng,…

3. Cơ sở vật chất

Cao đẳng cộng đồng El Camino có khu học xá rộng 126 ha bao gồm 42 tòa nhà. Trường cung cấp đầy đủ các cơ sở trợ giúp học tập, giải trí cho sinh viên: Các phòng nghiên cứu, thí nghiệm hiện đại, Thính phòng Marsee, Nhà hát, Hội trường Robert Haag Recital, Trung tâm Nghệ thuật, 2 Phòng trưng bày nghệ thuật, trung tâm thể dục,…Đặc biệt, trường có Trung tâm Thư viện và Nghiên cứu xuất sắc nhất khu vực.

Phòng thí nghiệm hóa học Cao đẳng cộng đồng El Camino
Phòng thí nghiệm hóa học Cao đẳng cộng đồng El Camino

4. Công nhận

Cao đẳng cộng đồng El Camino được công nhận bởi Ủy ban công nhận cho cộng đồng và trường cao đẳng, Hiệp hội các trường học và cao đẳng phương Tây.

5. Đặc điểm nổi bật

 • Học phí thấp,yêu cầu đầu vào dễ,tỉ lệ sinh viên trong mỗi lớp học thấp, việc hướng dẫn và hổ trợ cho sinh viên sát sao hơn
 • Có nhiều dịch vụ giúp đỡ cho sinh viên như trung tâm hướng nghiệp cho sinh viên, trung tâm gia sư cho sinh viên.
 • Nhiều hoạt động ngoại khoá. Có hơn 30 câu lạc bộ phục vụ sinh viên như là kịch, diễn thuyết, hùng biện, bóng chày, bóng rổ, bóng bầu dục, soff ball, bóng đá, điền kinh, quần vợt, bơi lội và bóng nước.
 • Các chương trình giáo dục sinh viên quốc tế của trường có lớp học sĩ số thấp, ban giảng viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.
Đội bóng rổ của trường
Đội bóng rổ của trường

ECC có 9 phân khoa bao gồm 75 chương trình học thuật. Mỗi phân khoa cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo toàn diện để lấy chứng chỉ, văn bằng hay cơ hội chuyển tiếp lên đại học.

Danh mục phân khoa của trường:

 • Khoa học hành vi & xã hội
 • Kinh doanh
 • CTE
 • Mỹ thuật
 • Khoa học sức khỏe & Điền kinh
 • Nhân văn
 • Công nghiệp & Công nghệ
 • Khoa học Toán học
 • Khoa học tự nhiên

Các chương trình đào tạo tại trường:

Chương trình tiếng Anh:
Sinh viên quốc tế trước khi nhập học sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh và được xếp vào lớp tiếng Anh phù hợp trước khi vào khóa chính. Trường không yêu cầu đầu vào bằng cấp tiếng Anh Toelf hay Ielts.

Chương trình chuyển tiếp:

Chương trình chứng chỉ và chuyển tiếp phổ biến nhất của Cao đẳng cộng đồng El Camino gồm: kiến trúc, nghệ thuật, sinh học, quản trị kinh doanh, quản lý & Marketing, hóa học, hệ thống thông tin máy tính (CIS), khoa học máy tính, truyền thông, thẩm mỹ, khiêu vũ, kinh tế, giáo dục, thời trang, điện ảnh và truyền hình, báo chí…

Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp vào những trường tại Mỹ như: University of California (UC): Los Angeles, UC Berkeley, UC Irvine, UC Santa Barbara. California State University: Long Beach, Northridge, Los Angeles, Fullerton, Poly Pomona. University of Southern California: Pepperdine University, Loyola Marymount University…

Yêu cầu đầu vào:

Toelf 61, FLS level 7 để vào khóa chính

HỌC PHÍ

Học phí $6,750
Chi phí ăn ở $8,500
Sách $800
Bảo hiểm y tế $2,000
Sinh hoạt cá nhân $1,500
Tổng cộng $19,550

**** Lưu ý: Học phí có thể thay đổi tùy theo chương trình học, ngành học và thời gian học. Để biết được chi tiết về học phí của trường ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ với New Ocean.

New Ocean hiện là đại diện uy tín của trường Cao đẳng cộng đồng El Camino tại Việt Nam. Mọi thắc mắc về trường mời các quý phụ huynh và học sinh liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ thêm về trường. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG