Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Càng nỗ lực càng thành công, càng kiên trì càng may mắn

Hạnh phúc là đích đến ở một nơi không quá xa xôi. Bất luận bạn là ai, đã trải qua những gì, chỉ cần luôn cố gắng, bạn nhất định sẽ thành tựu chính mình. Đó chính là những gì mà Hồ Cẩm Tú – học sinh của New Ocean đã làm được khi xuất sắc nhận được Visa du học Úc chỉ trong thời gian ngắn kèm học bổng giá trị 7500 AUD cho khoá học Foundation tại trường Đại học University of New South Wales, Australia.

Chúc mừng Visa du học Úc Hồ Cẩm Tú

  • Họ và tên: Hồ Cẩm Tú
  • Năm sinh: 2004
  • Địa chỉ: Hà Nội
  • Chương trình học: Khoá học Foundation
  • Trường học: Đại học University of New South Wales
Chúc mừng Hồ Cẩm Tú đã nhận được Visa và học bổng du học Úc
Chúc mừng Hồ Cẩm Tú đã nhận được Visa và học bổng du học Úc

Bạn Hồ Cẩm Tú là học sinh của trường Phổ Thông Liên Cấp Olympia. Tú tự nhận thấy mình không phải là một học sinh xuất sắc. Năm lớp 8, Cẩm Tú chuyển sang học chương trình Quốc tế – chương trình hợp tác giữa trường PTLC Olympia và trường Marianapolis, Hoa Kỳ. Suốt quá trình học, là một học sinh không quá nổi bật, chỉ đến học kỳ 2 của năm lớp 11, bạn đã bứt phá để đạt được danh hiệu học sinh giỏi.

Cẩm Tú chia sẻ với các cô trong trường của mình rằng: “Em may mắn khi bố mẹ không tạo áp lực học tập lên con cái nên em tự chủ động trong việc học. Một động lực khác đến từ bạn bè trong lớp Quốc tế, các bạn chân thành hơn, cùng động viên nhau cố gắng. Vì năm học tới các bạn đi học Mỹ hết rồi nên em càng phải nỗ lực thật nhiều. Và đặc biệt là em đã làm phiền và buồn lòng các thầy cô nhiều nên em tự nhủ bản thân thử cố gắng nửa năm còn lại sẽ như thế nào.”

Học bổng cho khoá học Foundation là một quá trình nỗ lực bền bỉ trong suốt một thời gian dài chuẩn bị hồ sơ du học của Cẩm Tú.

Vì vậy, đừng dễ dàng từ bỏ

Hôm nay là “ngày trẻ nhất” trong những ngày sau này của bạn. Bởi vì có ngày mai, hôm nay mãi mãi chỉ là vạch xuất phát. Sau khi đã nỗ lực, mới thấy khó khăn cũng chẳng màng, kiên trì lại kiên trì, thành quả rồi cũng đến. Một người ở bên ngoài nhìn vào, sẽ thấy mọi thứ không dễ dàng chút nào, nhưng nếu dũng cảm bắt tay làm, sẽ thấy liều lĩnh cũng chính là kiên cường.

Đừng dễ dàng từ bỏ ước mơ
Đừng dễ dàng từ bỏ ước mơ

Phải trải qua nỗ lực, mới thấy rằng không có gì là khó nhọc. Vì vậy, hãy buông bỏ sự nông nổi, vứt bỏ sự lười biếng, giảm xuống sự nóng giận, kiềm chế mọi cám dỗ, điều cuối cùng bạn sẽ thấy là “thành công”.

Chúc cho Cẩm Tú sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường thực hiện ước mơ của mình. Chúc cho những bạn trẻ vẫn đang tìm kiếm cho mình một con đường mới sẽ nhìn thấy cuộc sống không từ bỏ một ai. Bạn càng kiên trì, may mắn sẽ đến với bạn. New Ocean với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của chính mình.

Thông tin về trường Đại học New South Wales

Là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, Đại học New South Wales đứng thứ 46 thế giới và là lựa chọn số 1 của các nhà tuyển dụng hàng đầu nước Úc. Thành lập năm 1949, UNSW là một trong những trường ĐH hàng đầu thế giới. UNSW luôn giữ vị trí Top về mức lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp (Australian Graduate Survey). Nằm ở phía Đông Nam Sydney, thành phố được bầu chọn là đô thị sinh viên thứ 4 thế giới và đô thị sinh viên hàng đầu nước Úc.

ĐH New South Wales là một trong những sáng lập viên nhóm Group of Eight (G8) – nhóm các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Úc và là một trong ba trường đại học duy nhất của Úc thuộc nhóm Universitas 21 danh tiếng, một liên minh của 23 trường đại học hàng đầu thuộc 15 quốc gia.

Để biết thêm thông tin về các chương trình du học Úc, điều kiện du học Úc. quý phụ huynh và các bạn học sinh liên hệ với New Ocean. Hotline Hà Nội : 096 456 2233 // TP.HCM : 096 456 1122

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG