Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Các trường đào tạo tài chính kế toán hàng đầu thế giới năm 2017

Nếu bạn đang quan tâm đến du học về các ngành đào tạo về kế toán hay tài chính thì những thông tin dưới đây chắc chắc bạn chẳng thể bỏ qua được. Cùng New Ocean khám phá các trường đào tạo tài chính kế toán hàng đầu thế giới năm 2017 do tổ chức QS xếp hạng ngay sau đây bạn nhé!

10 trường đại học hàng đầu về tài chính kế toán trên thế giới

(Kết quả dựa trên Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề năm 2017)

STT Tên trường Quốc gia
1 Đại học Harvard Hoa Kỳ
2 Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) Mỹ
 3 Đại học Stanford Mỹ
 4 Đại học Oxford Vương quốc Anh
5 Trường Kinh tế và Khoa học Chính trị Luân Đôn (LSE) Vương quốc Anh
6 Đại học Pennsylvania Mỹ
7 Đại học Chicago Mỹ
8 Đại học California, Berkeley (UCB) Mỹ
9 Đại học Cambridge Vương quốc Anh
10 Đại học New York (NYU) Mỹ

❖ Mỹ và Anh tiếp tục cho thấy vị thế hàng đầu của mình về đào tạo kế toán tài chính với lần lượt 7 và 3 đại diện góp mặt trong top 10.

❖ Năm 2017, Mỹ có thêm một trường đại học lọt vào top trường đại học đào tạo tài chính kế toán hàng đầu thế giới. Đại học Harvard vẫn tiếp tục giữ vị trí đầu bảng nhờ đội ngũ giảng viên và hệ thống cơ sở hạ tầng hoàn hảo. Đứng thứ hai là Viện Công nghệ Massachusetts. Đại học Stanford giữ vị trí thứ 3.

Đại học Harvard tiếp tục là trường đại học đào tạo tài chính kế toán hàng đầu thế giới năm 2017.
Đại học Harvard tiếp tục là trường đại học đào tạo tài chính kế toán hàng đầu thế giới 2017

❖ Các đại diện còn lại của Mỹ gồm: Đại học Pennsylvania (xếp thứ 6, tăng hai bậc so với năm 2016), Đại học Chicago (xếp thứ 7, giảm một bậc so với năm 2016), Đại học California tại Berkeley (xếp thứ 8, tăng hai bậc so với năm 2016) và cuối cùng là Đại học New York (xếp thứ 10, tăng một bậc).

❖ Với các trường đại học của Anh, Đại học Oxford; Trường Kinh tế học và Khoa học chính trị London lần lượt xếp các vị trí 4 và thứ 5. So với năm 2016 hai trường này có sự hoán đổi vị trí. Đại học Cambridge tụt hạng hai bậc trên bảng xếp hạng trường đại học đào tạo tài chính kế toán hàng đầu thế giới hiện đang giữ vị trí thứ 9. Đại diện rơi khỏi top 10 năm 2017 là Trường Kinh doanh London.

✨ QS là bảng xếp hạng thường niên về thứ hạng các đại học trên thế giới của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (Anh quốc). Song song với Times Higher Education (THE), QS được đánh giá là một trong những bảng xếp hạng có uy tín và có sức ảnh hưởng hàng đầu thế giới.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG