Niềm vui nhân 4: Chúc mừng các bạn nhận visa du học Ba Lan trường Vistula University

Ngày đăng: 18/01/2019

Mới đầu năm 2019 mà New Ocean lại tiếp tục vui mừng nhận được những kết quả visa xuất sắc đến từ Đại sứ quán Ba Lan. Lần này, đã có đến 4 bạn học sinh cùng nhận được visa du học Ba Lan trường Đại học Vistula tại Ba Lan. Hãy cùng New Ocean chúc mừng thành tích đáng tự hào này của các bạn.

Chúc mừng các bạn nhận visa du học Ba Lan

Họ và tên Nguyễn Anh Tuấn Nguyễn Hoàng Nhi Lê Hoàng Nam Nguyễn Thị Thùy Linh
Sinh năm 1999 1998 2000 1996
IELTS 5.0 5.0 5.0 5.5
Trường học

Trường Đại học Vistula – Vistula University

Chương trình học Bachelor of Tourism and Recreation Preparatory language course in English + Chương trình Cử nhân Kinh tế (Bachelor in Economics) Bachelor of Tourism and Recreation Chương trình Cử nhân chuyên ngành Kiến trúc (Engineering program in Architecture)

Với những nỗ lực không ngừng của gia đình cũng như các bạn học sinh khi đồng hành cùng New Ocean trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, hồ sơ xin visa du học Ba Lan của các bạn đã nhanh chóng được thông qua.

Chúc mừng các bạn đã nhận được Visa du học Ba Lan
Chúc mừng các bạn đã nhận được Visa du học Ba Lan

Thêm vào đó, với sự tư vấn tận tâm của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm tại công ty tư vấn du học New Ocean, 4 bạn đã tìm được cho mình những ngôi trường phù hợp nhất: Trường Đại học Vistula và trường quản lý du lịch và giải trí Warsaw (liên kết với trường đại học Vistula). Đây đều là những ngôi trường chất lượng hứa hẹn mang lại cho các bạn nhiều cơ hội trong tương lai.

Trường đại học Vistula – Cơ hội trong tầm tay

1.     Giới thiệu chung

Đại học Vistula (Akademia Finansoswi Biznesu Vistula) được thành lập vào năm 1996 và là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên của Ba Lan.

Trường được giám sát bởi Bộ Khoa học và Giáo dục Đại học Cộng hòa Ba Lan và được Ủy ban Kiểm định Nhà nước công nhận. Trường nằm ngay tại thủ đô Warsaw của Ba Lan, là thành phố phát triển nhất và hấp dẫn nhất châu Âu, đây là môi trường giao lưu văn hóa Quốc tế độc đáo với các sinh viên đến từ 77 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

Trường chỉ cách tàu điện ngầm 50 m, có thể dễ dàng đi đến từ bất kỳ đâu trong thành phố. Khuôn viên trường rộng 25,000 m2 có 6 phòng máy vi tính, 8 thính đường, 60 giảng đường, thư viện, quán ăn, sân vận động Olympic và phòng tập thể dục. Khu vực ngoài trời có sân tennis, bãi đậu xe ngầm và các khu vực giải trí chung. Có miễn phí dịch vụ y tế ngay tại chỗ cho tất cả sinh viên và giảng viên.

Khuôn viên bên ngoài của trường
Khuôn viên bên ngoài của trường

2.     Chương trình đào tạo

Đại học Vistula có các chương trình học thuật bằng cả tiếng Ba Lan và tiếng Anh. Hiện nay Vistula cung cấp các chương trình trong 26 lĩnh vực bao gồm trình độ Cử nhân, cử nhân khoa học, các chương trình thạc sĩ, MBA, Tiến sĩ Kinh tế và hơn 30 chương trình sau đại học.

Cụ thể, các chương trình đào tạo của trường đại học Vistula bao gồm:

TRƯỜNG BẬC HỌC NGÀNH
Trường Đại học Vistula Cử nhân 3 năm Tourism and Recreation
Journalism and social communication
International Relations
Dietetics
English studies
Management
Economics
Graphic Design
Finances and Accounting
Cử nhân 4 năm Architecture and Urban Studies
Cử nhân 3.5 năm Computer Engineering
Thạc sỹ – 2 năm Tourism and Recreation
Computer Engineering
International relations
Economics
Management
Finances and Accounting
Dự bị – 1 năm Dự bị tiếng Anh
Warsaw School of Tourism and Hospitality (liên kết với trường đại học Vistula) Cử nhân 3 năm Bachelor of Tourism and Recreation
Bachelor of Dietetics
Thạc sỹ – 2 năm Master of Tourism

Hơn thế nữa, từ năm 2014 Đại học Vistula hợp tác với Trường Kinh tế London tạo nên chương trình giúp sinh viên có thể học chương trình bằng kép. Theo đó, khi tốt nghiệp chương trình này, sinh viên sẽ nhận được bằng từ cả hai trường: trường Đại học Vistula và trường Kinh tế London. Đây là cơ hội lớn cho các bạn du học sinh có thể nhận được bằng cấp của hai ngôi trường hàng đầu với mức chi phí hợp lý.

3.      Tạm kết

Trường Đại học Vistula là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên đang ấp ủ ước mơ du học Ba Lan. Ngôi trường này không chỉ có cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại mà còn mang lại chương trình đào tạo phong phú, cơ hội nhận bằng kép với một trong những ngôi trường hàng đầu. Các bạn sinh viên với kết quả học tập xuất sắc cũng sẽ nhận được những suất học bổng có giá trị nơi đây.

Công ty tư vấn du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của trường Đại học Vistula ở Việt Nam. Đến với công ty tư vấn du học New Ocean, các bạn học sinh nhận được những sự hướng dẫn tận tình nhất để có thể chọn được trường học, ngành học… phù hợp với khả năng cũng như nguyện vọng của bản thân và gia đình.

Không những thế, là đối tác chiến lược của nhiều trường Đại học cũng như tổ chức giáo dục danh tiếng trên khắp thế giới. New Ocean cũng thường xuyên được ưu ái dành tặng các suất học bổng giá trị cho các bạn học sinh đăng kí du học qua New Ocean. Hơn thế, các bạn cũng sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khi đến với chúng tôi.

Một lần nữa, New Ocean xin chúc mừng kết quả visa du học Ba Lan xuất sắc của các bạn học sinh. Chúc các bạn luôn tự tin vững bước trên con đường tương lai của mình và đừng quên New Ocean vẫn luôn ở bên hỗ trợ các bạn bất kỳ lúc nào cần thiết. Chúc các bạn thành công!