Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Chúc mừng Bùi Thị Lâm nhận visa du học Hàn Quốc trường Dongguk “Con đường dẫn đến thành công luôn luôn đang được xây dựng.”

Nghị lực và chí hướng là 2 thứ để nói về cô gái Bùi Thị Lâm của chúng ta ngày hôm nay. Người mới đây đã được nhận visa du học Hàn Quốc trường Dongguk kỳ tháng 6 năm 2017. New Ocean xin được chúc mừng em và hy vọng em sẽ học tập thật tốt để đạt được những dự định của mình đã đặt ra và sớm trở lại Việt Nam.

  • Họ và Tên:    Bùi Thị Lâm
  • Sinh Năm:     1992
  • Quê Quán:    Hải Phòng
Chúc mừng Bùi Thị Lâm nhận visa du học Hàn Quốc "Con đường dẫn đến thành công luôn luôn đang được xây dựng."
Chúc mừng Bùi Thị Lâm nhận visa du học Hàn Quốc “Con đường dẫn đến thành công luôn luôn đang được xây dựng.”

Đã từng tốt nghiệp đại học và làm việc tại bộ phận phát triển tại LG – Hải Phòng trong gần 1 năm. Tuy nhiên mọi thứ có vẻ như không được suôn sẻ cho Lâm bởi công việc chưa gắn liền với chuyên môn đã từng được học tập. Tất nhiên là điều đó không thể khiến lâm hài lòng và ý tưởng du học nảy sinh từ đây. Quyết định lựa chọn du học Hàn Quốc học tiếng Hàn và Master of Golobal Business Management để sau này về làm tại LG tiếp vì ở đây sử dụng tiếng Anh nhưng tiếng Hàn vẫn cần và quan trọng hơn. Và sau thời gian ngắn hợp tác cùng New Ocean Bùi Lâm đã được nhận visa theo học tại trường Dongguk trong kỳ tháng 6 này.

Khuôn viên Đại học Dongguk
Khuôn viên Đại học Dongguk

Đại học Dongguk là một trường đại học tư thục lớn của Hàn Quốc nằm tại Junggu – trung tâm thủ đô Seoul. Với chất lượng giảng dạy đạt thành tích cao, Đại học Dongguk được xếp hạng thứ 17 trong Top 30 trường uy tín nhất tại Hàn Quốc vào năm 2014. Bạn có muốn theo học tại ngôi trường danh tiếng này khi du học Hàn Quốc không?

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG