Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Bùi Quốc Bảo nhận visa du học Thụy Sĩ – Thành quả ngọt ngào

Chúc mừng bạn Bùi Quốc Bảo được nhận visa du học Thụy Sĩ trường Business and Hotel Management School, Lucerne – theo học khóa cử nhân quản lý nhà hàng và khách sạn. Kết quả này là một thành quả ngọt ngào dành cho bạn và gia đình cùng bạn bè đã không ngừng ước mơ và nỗ lực để thực hiện ước mơ đó.

  • Họ và Tên:  Bùi Quốc Bảo
  • Sinh Năm:  1999
  • Quê Quán:  Hà Nội
Bùi Quốc Bảo nhận visa du học Thụy Sĩ - Thành quả ngọt ngào
Bùi Quốc Bảo nhận visa du học Thụy Sĩ

Tôi hiện đang học lớp 12 tại Trường Việt Úc, một trường bán quốc tế nổi tiếng ở Việt Nam. Từ cấp 2, tiếng Anh, giáo viên nước ngoài và môi trường học tập quốc tế đã trở nên quen thuộc với tôi và ước mơ học tập ở nước ngoài của tôi cũng đã được nuôi dưỡng trong tâm trí tôi từ đây. Theo tôi, học tập ở nước ngoài tạo cho tôi cơ hội lớn để mở rộng kiến ​​thức, tiếp cận với công nghệ hiện đại và cập nhật, khám phá những nền văn hoá mới và làm quen với bạn bè quốc tế.

Tôi bắt đầu nghiên cứu về đất nước Thụy Sĩ và ngạc nhiên bởi truyền thống lâu đời của nó trong giáo dục chất lượng cao. Tại Thụy Sĩ, có các trường đại học hàng đầu, các trường quản lý khách sạn hàng đầu, và trường học tốt nhất cho ngân hàng và tài chính. Đây là những lý do tại sao tôi muốn du học Thụy Sĩ. May mắn thay, tôi đã tìm được trường Quản trị Kinh doanh và Khách sạn Lucerne (BHMS) – một trong những trường học khách sạn tốt nhất ở Thụy Sĩ. Đặc biệt, tại BHMS, chương trình rất linh hoạt kết hợp giữa học tập trong lớp và đào tạo công nghiệp có trả tiền, có thể cho sinh viên cơ hội làm việc tại các khách sạn hoặc nhà hàng có uy tín để có được kinh nghiệm thực tế trong khi áp dụng những kiến ​​thức đã học ở trường.

Chương trình du học Thụy Sỹ của Bùi Quốc Bảo

  • Tên trường: BHMS – Business and Hotel Management School, Lucerne.
  • Khóa tiếng Anh Ngày bắt đầu: Thời lượng: 03 tháng
  • Cử nhân Khoa học Quản lý nhà hàng và Khách sạn Thời gian: 36 tháng

Một khi chương trình của tôi kết thúc, tôi cam kết rời Thụy Sĩ và trở về Việt Nam. Tôi tin rằng với trình độ, kiến ​​thức và kỹ năng quốc tế mà tôi đạt được ở Thụy Sĩ, tôi có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc tốt và chứng minh khả năng của tôi trong một khách sạn quốc tế hoặc khu nghỉ mát.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG