Bạn Nguyễn Anh Minh là sinh viên Việt Nam duy nhất đạt học bổng 100% của Đại học James Cook Singapore kỳ tháng 3.2020

Hàng năm, Đại học James Cook Singapore dành rất nhiều ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Ở kỳ T3/2020 vừa rồi, bạn Nguyễn Anh Minh, học viên của New Ocean đã xuất sắc đạt học bổng 100% của trường. Đặc biệt hơn, Anh Minh là sinh viên Việt Nam duy nhất làm được điều này. Xin được chúc mừng em!

Giải đáp mọi thắc mắc về học bổng của Đại học James Cook Singapore

Xin học bổng kỳ T3/2020 của Đại học James Cook Singapore như thế nào?

Bạn Nguyễn Anh Minhđạt học bổng 100% từ Đại học James Cook Singapore kỳ T3/2020

Thành tích của Anh Minh là vinh dự với New Ocean. Đó cũng là thành quả xứng đáng cho sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả giữa chúng tôi và Trường Đại học James Cook Singapore. Bên cạnh việc tổ chức liên tiếp các hội thảo, buổi gặp gỡ với đại diện trường. New Ocean còn rất cẩn thận trong khâu tư vấn, lựa chọn trường phù hợp với các bạn học sinh.

Hội thảo du học trường Đại học James Cook Singapore tại New Ocean

New Ocean tổ chức gặp gỡ Đại diện của Đại học James Cook Singapore

New Ocean nhận giải Best New Partner năm 2019 của Đại Học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore 2020 – Trường chất lượng hàng đầu

Đại học James Cook Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt được giải thưởng EDUTRUST STAR. Giải thưởng của Chính phủ Singapore dành cho trường tốt nhất về chất lượng giáo dục và quản lý. Lựa chọn Trường Đại học James Cook Singapore là bạn đã tìm ra hướng đi chuyển tiếp dễ dàng đến trường Đại học hàng đầu ở Úc.

JCU Singapore trực thuộc Đại học công lập James Cook Úc. Top 2% trường ĐH hàng đầu trên thế giới về đào tạo xuất sắc các ngành Kinh Tế, Tài chính, Công nghệ thông tin, kế toán….Là trường Đại học tốt thứ 9 tại Úc.

Đối với Chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn thì trường là một trong 12 trường tốt nhất trên Thế giới. Đại học công lập James Cook đứng thứ 28 trong các trường tuổi đời trên 50 tuổi.

• JCU Singapore là trường Đại học công lập duy nhất có khu học xá tại Singapore.
  • JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận “University status”.
  • JCU Singapore là trường duy nhất tại Singapore có Chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc. Môi trường giáo dục chuẩn Úc, giáo trình, giảng viên do JCU Úc cung cấp.
  • 100% Đội ngũ Giảng viên full time và đều là Tiến sỹ.
  • Tiết kiệm thời gian học: Đại học 02 năm, Thạc sĩ 01 năm
  • Học cùng lúc 2 chuyên ngành chỉ với chi phí của 1 chuyên ngành.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122.