Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

Chúc Mừng Bạn Hoàng Trọng Viện Được Nhận Visa Du Học Hàn Quốc

Sau khi hoàn tất các thủ tục thị thực du học, New Ocean xin vui mừng thông báo bạn Hoàng Trọng Viện được nhận Visa Du Học Hàn Quốc.

Hoàng Trọng Viện Được Nhận Visa Du Học Hàn Quốc
Hoàng Trọng Viện Được Nhận Visa Du Học Hàn Quốc

Họ và tên:   Hoàng Trọng Viện

Sinh ngày:  10/4/1993

Địa chỉ:       Thôn Lai Tê, xã Trung Chính, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh

Từ trước đến nay, chàng trai Hoàng Trọng Viện luôn ấp ủ giấc mơ đi du học Hàn Quốc với mong muốn được học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như khám phá tinh hoa văn hóa nghệ thuật nơi đây.

Bạn Hoàng Trọng Viện chọn Hàn Quốc là điểm đến du học là vì Hàn Quốc là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới, có chất lương giảng dạy tốt cũng như có đội ngũ giáo viên vô cùng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chắc kiến thức. Ngoài ra, Hàn Quốc là một đất nước vô cùng phát triển và có chỗ đứng vững chắc trên trường quốc tế, vì vậy nếu sở hữu một tấm bằng của Hàn Quốc, Viện sẽ cảm thấy tự tin hơn khi xin vào làm việc ở các các công ty Hàn Quốc liên doanh với Việt Nam vì Trọng Viện mong muốn rằng sau khi tốt nghiệp ở nước ngoài, Viện sẽ quay trở về Việt Nam làm việc để đóng góp chút công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc xây dựng đất nước.

Ngoài ra một lý do khác mà bạn Viện muốn học ở xứ sở kim chi đó là Viện rất yêu thích ẩm thực xứ Hàn đặc biệt là những món cay. Viện chia sẻ rằng “ Em rất thích ăn kim chi và em mong muốn khi sang Hàn Quốc sẽ được ăn kim chi do trực tiếp người Hàn Quốc muối”.  Chính vì những lý do đó mà cậu sinh viên đại học Mở đã quyết định tạm gác việc học đại học lại để giành thời gian đi học tiếng Hàn với mong muốn chỉnh chu chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để đi Hàn du học.

Sang Hàn Quốc, bạn Viện sẽ học tại trường Daegu và học chương trình Tiếng Hàn trong vòng 1 năm, rồi sau đó sẽ đăng ký học tiếp lên chương trình cử nhân chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Deagu. Cuối cùng sau bao ngày lo lắng và hồi hộp, bạn Trọng Viện đã nhận được Visa Du Học Hàn Quốc. Chia sẻ cảm xúc với New Ocean, Viện cho biết “ Ban đầu em cũng hoang mang, lo lắng lắm nhưng nhờ sự giúp đỡ của các anh chị bên New Ocean, em cảm thấy vô cùng an tâm. Và khi bây giờ, em nhận được visa du học em vừa vui mừng nhưng cũng có đôi chút bỡ ngỡ, lo lắng vì không ngờ nhanh quá. Em cảm ơn New Ocean rất nhiều”. Vậy là thêm một bạn học sinh nữa của New Ocean đã thực hiện được ước mơ đi du học. Chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc vì đã đóng góp một phần nào đó giúp các bạn thực hiện được ước mơ chinh phục tri thức của nhân loại. New Ocean xin chúc bạn Hoàng Trọng Viện đi du học Hàn Quốc sẽ nhanh chóng hòa nhập với văn hóa Hàn, có sức khỏe tốt để học tập. Chúc cho mọi dự định của Viện sẽ thành công, tốt đẹp.

☎  Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG