Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122
Search
Close this search box.

Ấm áp hội thảo du học nhật bản trường Metro Business

Xu hướng du học Nhật Bản tại Việt Nam hiện nay đang gia tăng một cách nhanh chóng. Vậy điều gì đã khiến các bạn học sinh và các bậc phụ huynh lựa chọn con đường du học tại đất nước hoa anh đào xinh đẹp này? Mọi thắc mắc đều đã được giải đáp tận tình trong Hội thảo Du học Nhật cùng trường Metro Business diễn ra vào ngày 25 tháng 10 năm 2014 vừa qua, tại trụ sở chính của Công ty tư vấn du học New Ocean.

Nhật Bản giúp bạn nhanh chóng vươn tới ước mơ :

Buổi hội thảo được bắt đầu với những thông tin tư vấn du học Nhật Bản vô cùng hữu ích từ Bà Hoàng Vĩnh Hường – Giám đốc chiến lược Công ty tư vấn du học New Ocean.

Bà Hoàng Vĩnh Hường chia sẻ thông tin du học Nhật Bản
Bà Hoàng Vĩnh Hường chia sẻ thông tin du học Nhật Bản

Theo bà Hường, trong tất cả các thị trường du học hiện nay, Nhật Bản là quốc gia yêu cầu làm hồ sơ du học đơn giản và nhanh gọn nhất. Đặc biệt các tổ chức giáo dục tại Nhật không quá khắt khe trong việc yêu cầu chứng minh nguồn tài chính du học như các nước châu Âu, trái lại luôn có rất nhiều nguồn học bổng hấp dẫn nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế khi theo học tại đây. Bên cạnh đó, sinh viên du học tại Nhật sẽ là những người có thời gian làm thêm nhiều nhất thế giới với tối đa 28 tiếng / tuần, điều này giúp ích rất nhiều cho các bạn du học sinh trong việc tăng nguồn chi tiêu cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tế cho công việc sau này.

Để đi du học Nhật, yêu cầu đầu tiên là bạn phải đáp ứng được khả năng tiếng Nhật với trình độ N5 NAT Test hoặc tương đương. Tuy nhiên do việc học tiếng Nhật tại Việt Nam hiện nay chưa phổ biển nên để giúp các bạn học sinh nhanh chóng thực hiện ước mơ du học Nhật, Công ty tư vấn du học New Ocean đang có những chính sách hỗ trợ hấp dẫn:

  • Miễn phí khóa học tiếng Nhật.
  • Giảm 50% tiền ở ký túc xá tại công ty với những bạn học viên tới từ tỉnh khác.
  • Giảm 50% phí dịch vụ với những bạn đã có N5.
  • Được tặng 3 triệu đồng tiền mặt khi bạn có visa đi du học Nhật.
  • Đặc biệt là học viên của New Ocean khi đi du học Nhật bạn sẽ được hỗ trợ 100% việc làm bởi các trường đối tác của công ty.

Trường Nhật ấm áp và thân thiện:

  • Tiếp nối những thông tin du học Nhật Bản từ công ty New Ocean, Ngài Aoki – đại diện trường Metro Business tại Việt Nam đã gửi tới các bậc phụ huynh và các bạn học sinh những thông điệp ấm áp và thân thiện từ ngôi trường đặc biệt của xứ Phù Tang.
  • Ngài Aoki chia sẻ một thực tế rằng, mọi du học sinh khi tới Nhật đều khá ngại phải trải qua giai đoạn theo học tại các trường Nhật ngữ. Nhưng đây là một suy nghĩ sai lầm. Môi trường Nhật ngữ không chỉ giúp bạn đạt chuẩn yêu cầu tiếng Nhật trước khi theo học lên đại học mà còn rút ngắn thời gian hòa nhập với cuộc sống, con người và văn hóa Nhật, chuẩn bị cho bạn hành trang tốt nhất cho những năm sau này. Đặc biệt tại Nhật Bản, các trường Nhật ngữ còn đảm nhiện vai trò “chuyên gia tư vấn và định hướng” nghề nghiệp tương lai cho mọi học viên. Ngay tại môi trường Metro Business, bạn được thuận lợi trong việc học liên thông từ các khóa Nhật ngữ lên thẳng các chuyên ngành đào tạo đại học của nhà trường. Bên cạnh đó, học tập và sinh hoạt trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của Nhật Bản, bạn sẽ nhanh chóng học hỏi được nhiều kỹ năng cần thiết cho công việc sau này cũng như có cơ hội được thực tập, làm việc ngay tại công ty Metro.
  • Với lối nói chuyện gần gũi và so sánh thú vị, ngài Aoki đã kéo gần hai đất nước Nhật Bản và Việt Nam lại với nhau, giúp các bạn học sinh không còn cảm thấy có khoảng cách hay sự khác biệt quá lớn khi sang học tập tại trường Metro cũng như tại Nhật Bản.

Dư âm du học Nhật còn đọng lại:

  • Sau những lời trao đổi của ngài Aoki, mọi người tới tham dự buổi hội thảo đều có một cảm nhận, dường như văn hóa và phong cách Nhật đã thấm đẫm trong buổi nói chuyện này.
  • Rất nhiều bậc phụ huynh chia sẻ, buổi hội thảo quả thật rất bổ ích và thú vị. Những thông tin đưa ra đều có giá trị đích thực của nó. Và dường như nền giáo dục Nhật Bản đã chinh phục lòng người.
Nhiều bậc phụ huynh đã đến tham dự hội thảo
Nhiều bậc phụ huynh đã đến tham dự hội thảo

Chị Hương một cựu du học sinh Nhật đã nói: “Chị từng đi du học Nhật 4 năm, chị yêu và rất thích môi trường giáo dục cũng như sinh hoạt tại đất nước Nhật Bản. Hôm nay chị tới đây là muốn tìm hiểu những cơ hội mới cho em gái, và rất mong sẽ tiếp tục có cơ hội được quay trở lại xứ hoa anh đào thân yêu này!”

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG