Astrum Education Anh Quốc

3 trường cao đẳng thuộc tập đoàn giáo dục Astrum Vương Quốc Anh

Thông tin
Khóa học

Tập đoàn giáo dục Astrum Colleges là nhóm 3 trường cao đẳng tư thục hàng đầu tại trung tâm London….

THÔNG TIN TỔNG QUAN

3 trường cao đẳng tư thục hàng đầu tại trung tâm London

 • Tên tiếng Anh: Astrum Education
 • Logo:Astrum Education
 • Loại hình: Cao đẳng tư thục
 • Vị trí: London, England, Vương Quốc Anh
 • Website: http://www.astrumeducation.com/

GIỚI THIỆU CHUNG

Astrum Colleges là một nhóm 3 trường cao đẳng tư thục hàng đầu tại trung tâm London: Chelsea Independent College, Duff Miller Sixth Form College, Lansdowne College.

1. Vị trí địa lý

 • Chelsea Independent College: tọa lạc tại khu đô thị nhộn nhịp Chelsea & Fulham. Nơi đây nổi tiếng với những khu mua sắm nhộn nhịp, các nhà hàng nổi tiếng thế giới, sân vận động hàng đầu (câu lạc bộ bóng đá Chelsea ngay phía đối diện với trường học), và rất nhiều công viên cây xanh bao quanh.
 • Duff Miller College: tọa lạc ở khu South Kensington, một trong những địa danh cổ kính nhất của London. Môi trường học tập nơi đây rất an toàn và tạo được cảm hứng cho sinh viên, nơi đây cũng là địa danh có nhiều bảo tàng nổi tiếng nhất của Vương quốc Anh cùng các trường đại học hàng đầu.
 • Lansdowne College: tọa lạc tại Bayswater & Notting Hill, nơi này chỉ cách Westminster chưa đầy một phút, đa dạng văn hóa và ẩm thực hơn bất cứ nơi nào khác ở khu trung tâm London.

2. Đặc điểm nổi bật

Các trường cao đẳng thuộc tập đoàn Astrum giảng dạy chương trình GCSE, A-Level & dự bị đại học cho sinh viên ở độ tuổi từ 14 đến 18 với cấu trúc và định hướng rõ rệt để hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp vào chương trình cử nhân của những trường đại học hàng đầu. Trường đào tạo sinh viên trở thành những cá thể độc lập, tư duy logic và khác biệt để có thể theo đuổi khát vọng của mình và vượt trội trong những điều bạn thực hiện. Đó là tôn chỉ của trường trong suốt hơn 60 năm qua.

Kể từ năm 2011, trường đã hỗ trợ thành công hơn 120 sinh viên vào học tại các trường Đại học Oxford, Cambridge, Imperial, và King’s College London.

KHÓA HỌC

1. Các ngành đào tạo

 • Trường Chelseain dependent college:

– Khóa A level (2 năm)
– Khóa A level(1năm)
– Khóa dự bị A level (tối thiểu 1 năm)
– 2 Year GCSE Programme
– 5 Term GCSE Programme (January start)
– 1 Year GCSE Intensive Programme

 • Trường Kensington Park:
  – Khóa A level 2 năm
  – Khóa A level 1 năm
  – Khóa A lvel 5 kì
  – Khóa Tiếng Anh (EAP)

Mọi thông tin về chương trình học bổng của trường luôn được cập nhật mới nhất, quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu rõ hơn. (Hotline: Hà Nội ✆ 096 456 2233 // Tp.HCM ✆ 096 456 1122).