Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

3 ngành học đắt giá khi du học Mỹ là gì?

Du học Mỹ đã trở thành một thương hiệu cho sự chuẩn mực về giáo dục. Rất nhiều ngành học tại Mỹ đã trở thành “cơn sốt” cho giới du học sinh. Thế nhưng tới Mỹ mà không biết hoặc không theo học 3 ngành học này thì bạn đã bỏ lỡ nhiều điều thú vị đó. Hãy để New Ocean kể bạn nghe điều tuyệt vời của 3 ngành học đắt giá nhất tại Mỹ hiện nay nhé.

Rất nhiều ngành học tại Mỹ đã trở thành cơn sốt cho giới du học sinh
Rất nhiều ngành học tại Mỹ đã trở thành cơn sốt cho giới du học sinh
  • Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh

Tới với cường quốc kinh tế hàng đầu thế giới mà không theo học chuyên ngành liên quan tới kinh tế nwh quản trị kinh doanh quả là điều uổng phí. Chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ không chỉ mang tới cho bạn kiến thức sâu rộng mà còn là bản lĩnh và sự tự tin trong công việc. Đặc biệt những bạn nào có khao khát thăng tiến trong công việc thì một tấm bằng quản trị kinh doanh tại Mỹ sẽ là tấm giấy thông hành uy tín và giá trị dành cho bạn.

Chương trình quản trị kinh doanh được đào tạo tại nhiều bậc học
Chương trình quản trị kinh doanh được đào tạo tại nhiều bậc học

Chương trình quản trị kinh doanh tại Mỹ được đào tạo tại nhiều bậc học, từ cao đẳng, cử nhân cho tới các khóa sau đại học. Và đây cũng là ngành học được giảng dạy tại nhiều trường. Chính vì vậy lựa chọn du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh của bạn sẽ cực kỳ đa dạng và phong phú. Dù bạn ở trình độ và có nhu cầu như thế nào đi nữa New Ocean cũng sẽ tìm giúp bạn ngôi trường phù hợp.

Mức học phí trung bình mà sinh viên du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh cần nộp rơi vào khoảng 33,215 USD/ năm. Dĩ nhiên khi bạn nhận được học bổng thì mức học phí này có thể giảm đi đáng kể đó.

  • Du học Mỹ ngành truyền thông

Với sự phát triển bùng nổ về kinh tế và thương mại, chắc chắn các doanh nghiệp tại Mỹ không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực từ truyền thông. Và đây cũng là một trong ba ngành học hot nhất tại Mỹ hiện nay.

Sinh viên Mỹ ngành truyền thông sau khi tốt nghiệp có cơ hội nghề nghiệp bất tận
Sinh viên Mỹ ngành truyền thông sau khi tốt nghiệp có cơ hội nghề nghiệp bất tận

Một sinh viên du học Mỹ ngành truyền thông sẽ mất khoảng 4 năm học tập. Tổng học phí trung bình các bạn phải chi trả cho 4 năm học rơi vào khoảng 159,304 USD.

Sinh viên du học Mỹ ngành truyền thông sau khi tốt nghiệp có cơ hội nghề nghiệp “bất tận”. Đây không phải là câu nói quá đâu, bởi lẽ lựa chọn nghề nghiệp cho các bạn là rất rộng. Bạn hoàn toàn có thể trở thành một nhân viên marketing, một người tổ chức sự kiện hay trở thành một nhà báo hay quan hệ công chúng… Tuy nhiên việc bạn sẽ trở thành người như thế nào và phát triển tới đâu hoàn toàn phụ thuộc vào chính con người bạn. Trường học và tấm bằng tốt nghiệp từ Mỹ sẽ chỉ là bàn đạp giúp bạn có thể tiến xa hơn những người khác nếu bạn thực sự cố gắng.

  • Du học Mỹ ngành điều dưỡng

Trong vài năm trở lại đây, lựa chọn du học Mỹ ngành điều dưỡng không còn quá xa lạ. Đây là một lĩnh vực được dự báo không chỉ có tiềm năng phát triển tại Mỹ mà ngay cả Việt Nam hay bất cứ đâu cũng đều là rất lớn trong tương lai. Đặc biệt với cơ hội việc làm cao và mức lương hấp dẫn, ngành điều dưỡng đang trở thành lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ.

Du học Mỹ ngành điều dưỡng
Du học Mỹ ngành điều dưỡng

Để trở thành một điều dưỡng viên trong tương lai, mỗi năm sinh viên du học Mỹ phải chi trả khoảng 40,000 – 100,000 USD. Thực chất đây là một khoản chi phí không hề nhỏ, nhưng đổi lại bạn có một tương lai nghề nghiệp hấp dẫn thì khoản đầu tư này cũng đáng lắm phải không nào?

Vậy là New Ocean và các bạn đã nghe qua 3 câu chuyện của 3 ngành học đắt giá nhất tại Mỹ hiện nay rồi đó. Bạn đã chọn được ngành học nào phù hợp cho mình chưa? Nếu bạn còn băn khoăn, đừng ngần ngại chia sẻ, New Ocean sẽ gửi tới bạn những tư vấn thích hợp nhất.

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG