Hà Nội: 096.456.2233 – TP.HCM: 096.456.1122

10 Lý do bạn nên định cư ở Canada

Canada là quốc gia có diện tích lớn thứ 2 trên thế giới và nằm ở cực Bắc của Bắc Mỹ. Hàng năm có rất nhiều người nhập cư vào Canada.

Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Canada được nhiều người chọn để định cư:

 1. Canada được coi là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới:
 • Hàng năm, kể từ năm 1994, Liên Hợp Quốc luôn xếp Canada là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Và những lý do bên dưới sẽ chứng minh điều đó.
10 lý do nên định cư Canada
10 lý do nên định cư Canada
 1. Sự thịnh vượng ở Canada với nền kinh tế đang bùng nổ:
 • Canada là một đất nước công nghiệp có nền kinh tế phát triển nhanh và hiện đại. Do đó Canada có nhiều tiềm năng và cơ hội không giới hạn cho nhà đầu tư.
 • Với chất lượng cuộc sống ở mức cao nhất, Canada là một trong những quốc gia giàu có nhất trên thế giới và ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.
 • Canada thuộc nhóm G8- nhóm những quốc gia có nền kinh tế công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới. Canada có thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu, và chỉ số phát triển con người cao thứ 11.
 1. Người dân Canada được hưởng thụ một cuộc sống với chất lượng cao nhất trên thế giới:
 • Môi trường ở Canada rất trong sạch nên môi trường sống của người dân cũng rất trong lành và an toàn. Tuổi thọ trung bình của người dân Canada là 76,5 năm.
 1. Thị trường việc làm lớn mạnh:
 • 6,8% là tỉ lệ thất nghiệp thấp nhấp của Canada kể từ năm 1976. Hàng năm có hàng trăm ngàn công ăn việc làm được tạo ra cho người dân. Mức thu nhập trung bình hàng năm của người dân Canada là $40,000 đô la.
 1. Mức thuế và lạm phát thấp:
 • Mức thuế thấp và mức lạm phát luôn được chính phủ Canada kiểm soát ở mức thấp 2.3% giúp Canada có 1 nền kinh tế linh hoạt và ổn định.
 • Ngoài ra mức thu nhập quốc dân tăng hàng năm giúp cho Canada có một sự phát triển cân bằng và bền vững.
 1. Kinh doanh và công nghiệp:
 • Cơ hội không giới hạn cho sự phát triển tồn tại trong các nguồn tài nguyên thiên nhiên, ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng, nhập khẩu / xuất khẩu, thương mại, công nghệ cao và dịch vụ. Điều này đã đưa Canada thành một nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới.
 1. Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới:
 • Chính phủ Canada coi giáo dục là ưu tiên phát triền hàng đầu. Với bậc tiểu học và trung học hoàn toàn miễn phí và các chương trình học cao hơn được hỗ trợ tài chính.
 • Các trường cao đẳng và đại học ở Canada có uy tín lớn trên thế giới về chất lượng giáo dục.
 1. Chính sách y tế và phúc lợi xã hội:
 • Người dân Canada được chính phủ hỗ trợ về các chương trình trợ cấp xã hội, hỗ trợ nhà ở, miễn phí dịch vụ y tế, và các dịch vụ an sinh xã hội khác được hỗ trợ tối đa.
 • Phần lớn người dân Canada đều cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ y tế và các chính sách phúc lợi xã hội của chính phủ.
 1. An toàn và an ninh đảm bảo:
 • Canada là một trong những quốc gia có tỉ lệ tội phạm thấp nhất trên thế giới. Tại Canada, cảnh sát luôn sẵn sàng hỗ trợ người dân, luật kiểm soát dùng súng chặt chẽ và một hệ thống tư pháp công bằng và minh bạch, làm cho Canada trở thành một quốc gia an toàn và đáng sống đối với mọi người dân.
 1. Nền văn hóa đa sắc tộc:
 • Canada có tỉ lệ người nhập cư khá cao nên họ có một nền văn hóa đa sắc tộc. Chính phủ Canada luôn khuyến khích những người nhập cư duy trì bản sắc văn hóa của dân tọc họ khi nhập cư vào Canada. Điều này giúp cho Canada trở thành một quốc gia có nền văn hóa đa dạng và đầy sắc màu.

Chính vì những lý do ở trên mà Canada luôn được coi là điểm đến ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư, hoặc những người đang có ý định định cư Canada lâu dài. Nếu bạn và gia đình đang có ý định ra nước ngoài định cư thì Canada thực sự là một điểm đến hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua.

 

Lên kế hoạch du học

Chỉ cần bạn có ước mơ, việc còn lại đã có Du học New Ocean. Liên hệ New Ocean để bắt đầu hành trình du học của bạn ngay hôm nay!
Có thể bạn quan tâm:
Phụ lục bài viết

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC

Đăng ký tham dự sự kiện
Đăng ký tham dự hội thảo

ĐĂNG KÝ NHẬN HỌC BỔNG