• Danh mục trường Úc

Học viện Kinh doanh và công nghệ Melbourne (MIBT)

Học viện Kinh doanh và công nghệ Melbourne (MIBT) được thành lập năm 1996. MIBT là bước chuyển tiếp vào năm thứ 2 đại học Deakin – ngôi trường công lập uy tín hàng đầu tại Úc với nhiều giải thưởng danh giá: Giải thưởng Quốc gia về chất lượng giáo dục, 7 lần được tuyên dương vì những đóng góp nổi bật đối với sinh viên và trường đã 2 lần được nhận giải cho việc ứng dụng thành tựu công nghệ vào giáo dục.

Học viện Kinh doanh và công nghệ Melbourne (MIBT)
Học viện Kinh doanh và công nghệ Melbourne (MIBT).
Lý do chọn học tại MIBT:
  • Tốt nghiệp chương trình dự bị hoặc cao đẳng tại MIBT sinh viên được vào thẳng năm 2 đại học Deakin.
  • MIBT được đặt ngay trong 2 khuôn viên đại học Deakin: 1 ở Melbourne và 1 tại Geelong vì thế sinh viên được sử dụng các trang thiết bị từ phòng máy, thư viện đến các phòng thể thao giải trí của đại học Deakin và được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên ưu tú của đại học Deakin.
  • Kỳ nhập học linh hoạt: 3 kỳ trong năm vào tháng 2,6,10
  • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

CON ĐƯỜNG CHUYỂN TIẾP TỪ MIBT VÀO ĐẠI HỌC DEAKIN

Chương trình đào tạo của trường gồm: Chương trình Dự bị đại học và Cao đẳng với các chuyên ngành: Thương mại, Công nghệ thông tin, Kỹ sư, Khoa học sức khỏe, Quản lý, Thông tin và Truyền thông, Khoa học.
1. Chương trình Dự bị đại học: Hoàn tất chương trình học sinh sẽ vào năm thứ nhất của trường Đại học Deakin hoặc học tiếp 1 năm CĐ tại MIBT
  • Yêu cầu đầu vào: Học sinh học hết lớp 11 và có IELTS 5.5 ( Nếu học sinh không đủ điều kiện IELTS học sinh có thể tham gia khoá học tiếng Anh trước khi vào khoá học chính).
  • Học phí: 13.000 AUD/ khoá.
2. Chương trình Cao đẳng: Hoàn tất chương trình học sinh sẽ vào năm thứ 2 của trường Đại học Deakin.
  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành lớp 12 với ĐTB >=6.0 hoặc hoàn thành khoá học dự bị của MIBT và IELTS 5.5 ( Nếu học sinh không đủ điều kiện IELTS học sinh có thể tham gia khoá học tiếng Anh trước khi vào khoá học chính).
  • Riêng CĐ Truyền thông và thông tin: IELTS 6.0 hoặc DUELI EAP3 (tiếng Anh học thuật của trường đại học Deakin)
  • Học phí: 15,000 AUD – 16,000 AUD
* Điều kiện ăn ở: Học sinh có thể ở trong ký túc xá của nhà trường hoặc ở cùng với gia đình người bản xứ.
  • MIBT có 2 khu ký túc xá, cung cấp nơi ăn ở học tập an toàn cho trên 155 học sinh quốc tế với đẩy đủ trang thiết bị, lại rất gần trường học.
  • Chi phí ở KTX: Từ 195 AUD- 235 AUD/ tuần.
  • Ở với gia đình người bản xứ: Từ 170 AUD- 200 AUD/ tuần.
* Các chi phí khác:
  • Phí sắp xếp nhà ở: 200 AUD
  • Bảo hiểm bắt buộc: 370 AUD
  • Chi phí sinh hoạ tính trung bình 1 năm: 13,000 AUD – 16,000 AUD.

**** Lưu ý: Học phí còn phụ thuộc vào bậc học, ngành học và chương trình học. Để biết được học phí ở thời điểm hiện tại, vui lòng liên hệ trực tiếp với New Ocean

*** Học bổng:
Là thành viên của Tập đoàn giáo dục hàng đầu Úc – Navitas, khi đăng ký học tại SAIBT, học sinh có cơ hội đăng ký chương trình học bổng lên đến 50% của tập đoàn Navitas, cụ thể:
  1. Navitas Academic Merit Scholarships: Học bổng đến 50% học phí cho trương trình phổ thông, Cao đẳng hoặc năm nhất các đơn vị trực thuộc Navitas: CAN, CIC, Curtin Sydney, CRIC, EI, FIC, HIBT, ICM, ICWS, LIBT, MQC, MIBT, PIBT, QIBT, SAIBT và SIBT. Điều kiện đăng ký: Điểm Trung bình THPT >=7.0, IELTS 5.5
  2. Học bổng 10% học phí cho những học sinh có người nhà đang theo học tại trường.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học