Học Bổng Hấp Dẫn Từ Đại học Sunderland, Anh Quốc

Ngay trong khoá học kỳ mùa xuân sắp tới đây, trường Đại học Sunderland, Anh Quốc trao tặng đến các bạn học sinh, sinh viên những suất học bổng vô cùng giá trị. Hơn hết, những suất học bổng này chỉ có số lượng có hạn nhất định, dành cho các bạn nhanh tay nộp hồ sơ tới Tư vấn du học New Ocean.

Học Bổng Hấp Dẫn Từ Đại học Sunderland, Anh Quốc

1. Học bổng 50%  học phí

– Điều kiện nộp hồ sơ:

+ GPA 8/10 trở lên

+ IELTS 6.5 trở lên

+ Nhận được offer letter một khóa học cử nhân hoặc thạc sỹ năm học 2022-2023

+ Tham gia interview

– Deadline xin học bổng: 15/07/2022

2. Học bổng ký túc xá (chỉ áp dụng cho Sunderland campus)

– Điều kiện nộp hồ sơ:

+ Nhận được offer letter một khóa cử nhân hoặc thạc sỹ năm học 2022-2023

+ Hoàn thành các điều kiện trong offer letter

+ Tham gia interview

3. Học bổng sinh viên quốc tế (sinh viên không cần apply)

– London campus: giảm £1,500 cho tất cả khóa học

– Sunderland campus: giảm £1,400 cho khóa cử nhân, và £900 cho khóa thạc sỹ

4. Prompt payment discount

Tất cả sinh viên học khóa thạc sỹ tại London campus sẽ được giảm trừ £1,000 nếu đóng full học phí trước khi xin CAS letter

5. EAP Cashback £990

Sinh viên tham gia khóa tiếng Anh dự bị EAP C hoặc EAP D sẽ được cashback £990 nếu đóng full học phí cả khóa tiếng Anh và khóa chính trước khi xin CAS

6. Học bổng cựu sinh viên (Alumni)

– Sunderland campus: giảm trừ 20% học phí cho tất cả cựu sinh viên học tiếp lên một khóa thạc sỹ tại trường Sunderland

– London campus: giảm trừ £1,500 đối với khóa MBA, và £1,000 đối với khóa MA/ MSc

Học phí năm học 2022 – 2023 của trường Đại học Sunderland, Anh Quốc

• Khóa cử nhân: £13,000
  • Khóa thạc sỹ MSc/MA: £13,750- 14,750
  • Khóa MBA: £15,000
  • Khóa MA/MSc with work placement: £16,000
  • Khóa MBA with work placement: £16,500

*** Lưu ý: Riêng học bổng 50% sẽ không được áp dụng đồng thời với các học bổng còn lại

Khái quát về trường Đại học Sunderland, Anh Quốc

Đại học Sunderland được thành lập vào năm 1901 tại Vương quốc Anh. Hiện nay, Trường Đại Học Sunderland được đánh giá là tốt nhất về chất lượng, phạm vi và số lượng hoạt động nghiên cứu khoa học và đóng vai trò chủ chốt trong nền kinh tế Vùng Đông Bắc của Vương Quốc Anh.

Đại học Sunderland thực sự là một trường đại học có thể thay đổi cuộc đời bạn. Trường cung cấp các chương trình giáo dục bậc đại học từ năm 1901. Tính đến năm học 2018 – 2019, đại học Sunderland có gần 20,000 sinh viên với hơn 1/3 là sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia trên toàn thế giới. Thế mạnh của chúng tôi chính là khả năng tiếp cận rộng rãi, sự hài lòng của sinh viên, chất lượng nghiên cứu, các mối quan hệ quốc tế và liên kết với các ngành công nghiệp.

Thế mạnh của Trường chính là sự tiếp cận rộng rãi, sự hài lòng của sinh viên, các công trình nghiên cứu, liên kết quốc tế, và liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp. Đại học Sunderland cam kết cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập tốt nhất, hỗ trợ sinh viên bằng cách lắng nghe, thấu hiểu và đáp ứng theo nhu cầu của sinh viên. Đi đôi với các mục tiêu chiến lược, Trường đảm bảo rằng tất cả các thành viên trong cộng đồng luôn đối xử với nhau dựa trên sự tôn trọng và phẩm chất đạo đức.

Xem chi tiết về trường Đại học Sunderland, Anh Quốc TẠI ĐÂY

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết về du học Anh Quốc.