Học Bổng Global MBA Trường Quản Lý SP JAIN Singapore

Trường quản lý SP Jain là một trường kinh doanh toàn cầu có cơ sở ở Dubai, Sydney và Singapore. Trường tổ chức các chương trình Thạc sỹ Toàn cầu ngành Quản trị Kinh doanh ( GMBA ) và Thạc sỹ quản lý ngành Quản trị Kinh doanh ( EMBA ). Các chuyên ngành được tổ chức cho GMBA bao gồm marketing, tài chính, công nghệ thông tin, hậu cần toàn cầu và dây chuyền cung ứng và quản lý nguồn nhân lực. EMBA có các chuyên ngành tài chính, marketing, quản lý hoạt động và nguồn nhân lực.

Học bổng Global MBA trường quản lý SP JAIN Singapore

S P Jain là một trường kinh doanh đẳng cấp thế giới. Sinh viên quốc tế có thể có cơ hội dành được những chương trình học bổng hấp dẫn tại đây, trong đó có chương trình học bổng dành cho Thạc sỹ toàn cầu ngành quản trị kinh doanh Global MBA.

Đây là học bổng có tính lựa chọn rất cao, S P Jain sẽ cung cấp học bổng cho những cá nhân xứng đáng. Khi sinh viên có được thư mời nhập học tại trường, sinh viên có cơ hội nhận được chương trình học bổng này. Sinh viên sẽ phải duy trì được điểm học tập trung bình cần thiết và phải thực  hiện những quy tắc trong suốt quá trình nhận được học bổng và khóa học.

Các tiêu chí nhận học bổng:

• Có học lực xuất sắc trong tất cả các năm học từ lớp 10 tới các năm học đại học ( tối thiểu đạt 75% )
  •  Đạt điểm thi đầu vào cao ( tối thiếu 720 GMAT, 95% CAT )
  • Có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực khác bao gồm: học thuật, hoạt động xã hội, thể thao hoặc các hoạt động khác.
  • Tốt nghiệp từ các trường được xếp hạng cao.

Yêu cầu:

• Bản sơ yếu lý lịch chi tiết về cá nhân
  • Bài viết cá nhân nêu rõ được những lý tại sao mình xứng đáng nhận được học bổng trên.
  • Bảng điểm từ năm lớp 10 và các năm học đại học hoặc sau đại học – nếu có
  • Kết quả bài test GMAT/CAT
  • Các giấy chứng nhận đạt được những thành tích xuất sắc trong các hoạt động về học tập, thể thao, hoạt động ngoại khóa, xã hội.
  • Xác nhận làm việc của nơi đang công tác (nếu có)
  • Phiếu lương công tác gần đây của bản thân hoặc cha mẹ để chỉ ra được nhu cầu về tài chính

Thời hạn:

• Tất cả các hồ sơ phải nhận được chậm nhất vào ngày 15/12/2014.

Chú ý:

• Giá trị của học bổng sẽ được xác định trong từng trường hợp.
  • Sinh viên sẽ phải đóng phí xét hồ sơ là 20 USD

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).