Học bổng du học Mỹ trường Đại học Oklahoma City

I. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC OKLAHOMA CITY

• Trường Đại học thành phố Oklahoma – OCU là một trường tư danh tiếng của Mỹ, được thành lập năm 1904 và tọa lạc tại thủ phủ bang Oklahoma. Trường liên kết với United Methodist Church, cung cấp đa dạng các chương trình học về khoa học xã hội nhân văn, mỹ thuật, khoa học và kinh doanh.

Đại học Oklahoma City

Cơ sở đào tạo và vị trí địa lý :

• Khuôn viên của trường OCU trải dài 104 mẫu Anh, được thiết kế như cấu trúc một công viên tọa lạc tại trung tâm thành phố Oklahoma, bang Oklahoma – một trong những thành phố sôi động và giàu văn hóa nhất nước Mỹ với dân số gần 1,000,000 người. Nơi đây mang lại cho du khách cũng như người dân địa phương cơ hội trải nghiệm đa dạng: về giáo dục, xã hội, văn hóa và giải trí. Với khí hậu ôn hòa và địa điểm trung tâm tiện lợi. Khu Châu Á ở Oklahoma chỉ cách khuôn viên trường 5 phút đi bộ. Oklahoma là một trong những thành phố có chi phí sinh hoạt thấp nhất Mỹ. Oklahoma là thành phố lý tưởng để học tập và sinh sống cho các du học sinh có ý đinh du học tại Mỹ.

Đội ngũ Giảng viên và lớp học :

• Đội ngũ giàu kinh nghiệm: 75% giảng viên của trường có bằng cấp cao nhất về lĩnh vực học thuật của họ. Các giáo dư giảng dạy cho tất cả các lớp, chứ không phải trợ giảng.
  • Sĩ số lớp học ít, đảm bảo sự quan tâm đến từng cá nhân: tỉ lệ sinh viên và giảng viên là 11:1; sĩ số từ 13-17 sinh viên/ lớp.

Xếp hạng :

• Thuộc tốp 25 trường đại học có chương trình Thạc sỹ tốt nhất vùng phía tây (Theo Tạp chí báo cáo Thế Giới và Tin tức Mỹ)
  • Trường được The Princeton Review vinh danh là trường Đại học tốt nhất miền Tây Hoa Kỳ.
  • Là 1 trong 100 trường được ưa chuộng ở Mỹ (America´s 100 Best College Buys)

Chương trình học :

Các chương trình học nổi bật: Chương trình tiếng Anh, hơn 60 chương trình đại học, 12 chương trình sau đại học (bao gồm luật, MBA và tiến sĩ về điều dưỡng) và các chương trình học dành cho người lớn đã đi làm muốn lấy bằng cử nhân khoa học hay văn chương.

• Đại học: Kế toán, Nghệ thuật (nhiếp ảnh, studio), Hóa sinh, Sinh học, Quản trị kinh doanh, Máy tính, Khiêu vũ, Tiếng Anh, Tài chính, Kinh tế, Marketing, Sản xuất phim, Toán, Truyền thông, Âm nhạc, Điều dưỡng, Sân khấu, Thể thao…
  • Thạc sỹ: TESOL, MBA, Giáo dục, Âm nhạc, Lãnh đạo, Kế toán, Khoa học máy tính, Điều dưỡng, Kế toán.
  • Tiến sỹ: Thực hành điều dưỡng, Tiến sĩ triết học về điều dưỡng.

Học phí :

– Sinh viên mới : 13,638 USD/kỳ
– Sinh viên chuyển tiếp : 12,744 USD/kỳ
Thạc sỹ : 520 USD – 936 USD/tín chỉ
Tiến sỹ : 995 USD/tín chỉ
Ngành Luật : 1,065 USD/tín chỉ
Khuôn viên trường đại học Oklahoma City

Kỳ nhập học :

• Các khóa học chính: tháng 1, 5, 8

Yêu cầu đầu vào :

Đại học Sau Đại học MBA
Học vấn TN THPT, GPA > = 2.75 TN ĐH, GPA > = 3.0 TN ĐH, GPA > = 3.0 GMAT 425
Tiếng Anh TOEFL ibt 80/ pbt 550/ IELTS 6.0

TOEFL ibt 80/ pbt 550/ IELTS 6.0

TOEFL ibt 80/ pbt 550/ IELTS 6.0

Sinh viên :

• Với chất lượng giáo dục tuyệt vời cùng với môi trường học tập giao lưu thân thiện, đa dạng, OCU hiện thu hút 2,300 sinh viên theo học cử nhân, 1,800 sinh viên theo học sau đại học đến từ 46 bang của Mỹ và 49 quốc gia khác trên thế giới.

II. THÔNG TIN VỀ HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC OKLAHOMA CITY

• OCU có chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt hàng năm: Nhà trường trao học bổng trị giá 34 triệu đô la cho các sinh viên có thành tích học tập tốt: các suất học bổng từ $2,000 đến $10,000.
Trị giá : $2,000 – $10,000
Đối tượng : Sinh viên mới đăng kí, chuyển trường hay sinh viên chương trình sau đại học
Điều kiện : Đạt yêu cầu đầu vào của trường
Số lượng : 80% sinh viên đăng kí học tại trường
Hạn nộp : Cùng với đơn đăng ký nhập học Các kỳ nhập học hàng năm

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).