Học bổng du học Anh: Trường Đại học Anglia Ruskin

1. Đôi nét về trường đại học Anglia Ruskin

• Đại học Anglia Ruskin được thành lập năm 1858 và trở thành trường Đai Học vào năm 1992, đến nay có khoảng 31.000 sinh viên. Đây là một trong những trường đại học lớn nhất ở phía đông nước Anh và  có chất lượng cao cho ngành giáo dục đặc biệt.
  • Đại học Anglia Ruskin có đào tạo bằng đại học (Cử Nhân) và sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ) trong 2 khuôn viên của trường Đại học ở Cambridge và Chelmford.

Trường đại học Anglia Ruskin

2. Các khoa đào tạo nổi bật ở đại học Anglia Ruskin

– Khoa  kiến  trúc và  giám  sát:  kiến trúc, giám sát  xây dựng,  giám sát dự án, đánh  giá chất lượng.

– Khoa  nghệ  thuật và  thiết kế: trò chơi máy tính, thiết kế phim, truyền hình, rạp hát, sản xuất phim nhựa và phim truyền hình, mỹ thuật, thiết kế đồ họa, thiết kế web và đồ họa, tranh minh họa, chụp hình.

– Khoa kinh doanh:  kế toán và tài chính, quản lý  kinh doanh, kinh doanh và luật,

– Khoa máy tính và công nghệ: hệ thống thông tin kinh doanh, trò chơi máy tính và công nghệ sản xuất phim hoạt hình, khoa học máy tính

– Khoa truyền  thông và nhân văn: nghiên  cứu  truyền  thông,  nghiên cứu phim. Nghiên cứu phương tiện, tâm lý học, chính sách xã hội, xã hội học

– Khoa đo thị thực: phép đo thị thực, pha chế thuốc chữa mắt.

– Khoa kinh tế kinh doanh: kinh tế kinh doanh

– Khoa tiếp thị: tiếp thị

– Khoa truyền thông: truyền thông

– Khoa du lich: quản lý du lich

– Khoa MBA: quản trị kinh doanh

– Khoa quản lý xây dựng: quản lý xây dựng

1. Học Phí

– Dự bị đại học: 3.400 bảng/kỳ

– Chương trình năm thứ nhất: 3.750 bảng/kỳ

– Dự bị thạc sỹ: 3.500 bảng/kỳ

4. Thông tin học bổng Trường Đại học Anglia Ruskin

Chương trình Giá trị học bổng Điều kiện Thời gian
Cử nhân £500 đến £1,000 Sinh viên đạt kết quả suất sắc nhất trong năm học, tham gia đầy đủ các tiết học Thường niên
Sinh viên chuyển tiếp Giảm £1,000 học phí Sinh viên chuyển tiếp của các đối tác đã có hợp đồng chính thức Thường niên
MBA tại cơ sở Chelmsford £3,000 Sinh viên năng động, có thành tích học tập cao nhất tại cơ sở Chelmsford Năm học 2014-2015

Quý phụ huynh và học sinh, sinh viên vui lòng liên hệ trực tiếp với chuyên viên tư vấn du học New Ocean để được hỗ trợ – hướng dẫn và cung cấp các thông tin chi tiết. (Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096 456 0099 – 098 424 0033).