Học bổng du học Anh A-level tại Cao đẳng Chichester

1/ Tổng quan về trường Cao đẳng Chichester

Trường Cao đẳng Chichester - Anh Quốc
Trường Cao đẳng Chichester – Anh Quốc

Trường Cao đẳng Chichester nằm ở vùng Tây Sussex, cách thủ đô London về phía Nam khoảng 47,5 km. Theo thống kê năm 2003, 100% sinh viên Việt Nam tốt nghiệp từ Chichester đều có thể tiếp tục học lên các trường đại học uy tín tại Anh Quốc. Trong đó, đa phần các em đều được học trong top 25 trường đại học tốt nhất tại Vương Quốc Anh như: trường Đại học Bath, trường Đại học Newcastle, trường Đại học Essex, University College London, trường Đại học Southampton, trường Đại học Brighton và trường Đại học Tây London.

Đối với chương trình A-level, đây là chương trình khá phổ biến dành cho sinh viên quốc tế khi du học Anh. Trong số khoảng 550 sinh viên đang theo học chương trình A-level thì có đến 10% là sinh viên quốc tế. Điều này không chỉ giúp cho sinh viên quốc tế có thể gặp gỡ nhau mà còn có thể học cùng với sinh viên bản địa tại Anh; giúp cho các em có những trải nghiệm tốt khi học tập tại trường.

Dưới đây là kết quả học tập chương trình A-level của sinh viên học tại trường vào năm 2013:

• 49% sinh viên A-Level đạt điểm A* – B

• 75% sinh viên A-Level đạt điểm A* – C

• 100% sinh viên vượt qua 23 môn với số điểm trên 91%

2/ Học phí của trường

Học phí của trường Cao đẳng Chichester rất hợp lý cho du học sinh quốc tế. Cụ thể học phí của một số khóa học của trường như sau:

Khóa học Học phí
Tiếng Anh căn bản £170 – £205/ tuần
Luyện thi IELTS £1,640/ 8 tuần
GCSE £9,500/ năm
A-levels/ Dự bị Đại học/ Học nghề £7,800/ năm
Dự bị đại học của trường Đại học Bath £12,000/ năm

3/ Thông tin học bổng du học Anh từ trường Cao đẳng Chichester

Học bổng du học Anh từ trường Cao đẳng Chichester

Học bổng dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam quan tâm đến chương trình A-level.

Cụ thể chương trình học bổng như sau:

• Điều kiện nhận học bổng
    • Học sinh hoàn thành chương trình học lớp 11 và trên 16 tuổi tính theo ngày bắt đầu chương trình học.
    • Có đủ trình độ ngoại ngữ theo yêu cầu nhập học khóa A-Level là IELTS 5.5 trở lên

Đạt được điều kiện về học lực như sau:

GPA Giá trị học bổng
8.5 – 8.7 50% học phí
8.1 – 8.4 30% học phí
7.8 – 8.0 20% học phí
7.5 – 7.7 10% học phí

Bên cạnh đó, học sinh cũng sẽ trải qua một cuộc phỏng vấn với trường.

• Một số gợi ý trong buổi phỏng vấn

Đại diện của trường sẽ dựa trên những tiêu chí sau để đánh giá học sinh nhận học bổng:

• Kiến thức về khóa học đã chọn
  • Kế hoạch học tập
  • Dự định của sinh viên làm gì sau khi tốt nghiệp
  • Những công việc sẽ thực hiện nếu học sinh trở thành Đại sứ của Chichester

Với những suất học bổng như vậy, hi vọng các em sẽ sớm thực hiện được ước mơ du học Anh Quốc của mình.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học