du hoc
Du học du hoc Công ty New OceanCông Ty Du Học Tân Đại Dương - Hà Nội ( 04.3537.83.11 )

Với gần 10 năm kinh nghiệm và phát triển, công ty du học New Ocean tới nay đã trở thành một nhịp cầu du học được nhiều học sinh và quý phụ huynh tin tưởng. Nhờ sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng, công ty đã khẳng định vị thế và uy tín của mình trên thị trường tư vấn du học. New Ocean đã trở thành một trong những công ty du học hàng đầu Việt Nam, mang lại nhiều hơn nữa cơ hội hiện thực hóa giấc mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên trên cả nước.

Hình ảnh đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp New Ocean

Hình ảnh đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty du học New Ocean

New Ocean đã phát triển thành tập đoàn, phát triển theo hướng đa ngành trong lĩnh vực: Du học- Định Cư, Du lịch, Đào Tạo Ngoại Ngữ. 

Với kinh nghiệm và năng lực của mình, tới nay, hoạt động du học của New Ocean đã phát triển trên 20 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó có thể kể tới như:

Tại những thị trường trên đây, công ty đã nhận được sự tín nhiệm, hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình từ gần 500 trường trung học, cao đẳng và đại học quốc tế trên toàn thế giới. Trong số đó có những trường là đại học hàng đầu trên thế giới như: Đại học Simon Fisher ở Canada, Đại học Linconl ở New Zealand, Đại học Sunshine Coast ở Australia, …

Chắc chắn trong tương lai, New Ocean sẽ tiếp tục mở rộng thị trường du học ra nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Bởi phương châm của chúng tôi là mang tới ngày càng nhiều cơ hội du học cho các bạn trẻ Việt Nam.

New Ocean thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo du học khắp các tỉnh thành trong cả nước

New Ocean thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo du học khắp các tỉnh thành

Mỗi học sinh đến với công ty đều nhận được sự hỗ trợ tận tình và chu đáo, đánh giá về chất lương phục vụ của doanh nghiệp, các bạn du học sinh cho biết:

Khi đến với Công ty New Ocean, các chị nhân viên tại đây đã tư vấn rất tận tình nhờ đó em có đầy đủ thông tin về đất nước mà em chuẩn bị đi du học. Em thấy tự tin hơn để thực hiện ước mơ du học của mình” bạn Lưu Đức Hoàng, du học sinh tại trường Central Queensland University nhận xét.

Bạn Ngô Thị Quỳnh, du học sinh Úc thì nói rằng: “các anh chị tại công ty đã giúp đỡ mình rất nhiều trong quá trình làm hồ sơ đi du học. Nhờ vậy mà mình thấy yên tâm và tự tin hơn rất nhiều

Đặc biệt có bạn Nguyễn Nhật Minh, du học sinh trường University of Western Sydney chia sẻ: “do gia đình em ở xa nên công ty New Ocean đã giúp đỡ em thu xếp chỗ ở và hỗ trợ quá trình làm hồ sơ để công việc được thực hiện nhanh nhất. Em rất cảm kích sự tận tâm và nhiệt tình của các anh chị.

Những đánh giá của khách hàng và xã hội là thước đo quan trọng về chất lượng hoạt động dịch vụ của công ty. Du học New Ocean mong muốn rằng đây là những bước tiến quan trọng trên đà phát triển của riêng bản thân công ty cũng như trên con đường thực hiện giấc mơ du học của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Chúng tôi luôn ưu tiên hàng đầu việc học tập và ước mơ du học của các bạn. Chúng tôi biết rằng, học tập là con đường quan trọng để các bạn tích lũy những kiến thức nền tảng làm cơ sở cho sự nghiệp phát triển sau này; là con đường để các bạn tiến tới thành công của bản thân trong tương lai. Với sự thấu hiểu trên, Công ty tư vấn du học New Ocean luôn là cầu nối uy tín và hiệu quả giữa các trường đại học, cao đẳng quốc tế với các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh. Giúp các bạn trẻ Việt Nam chạm tay tới giấc mơ du học, được tiếp cận với những nền giáo dục chất lượng tiên tiến trên thế giới và được khẳng định bản thân mình.

Với hình ảnh và uy tín đã được khẳng định trong lòng của các bậc phụ huynh, học sinh và sinh viên không chỉ ở Hà Nội và còn ở các tỉnh thành miền Bắc, miền Trung. New Ocean luôn cam kết về chất lượng dịch vụ của mình, luôn sát cánh, giúp các bạn trẻ Việt Nam lựa chọn được con đường đúng đắn, hợp lý và thuận lợi nhất thực hiện giấc mơ du học của bản thân!

Mọi thắc mắc - Thông tin chi tiết về trường - Học Bổng,  Vui lòng liên hệ !

ĐẠI DIỆN TUYỂN SINH - CÔNG TY DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG ( NEW OCEAN )

: Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

: ( 04 ) 353.783.11

: tuvan@tandaiduong.com.vn

Đường dây nóng công ty New Ocean : 0986.842.885 - 096.456.0011 - 096.456.0044 - 096.456.0055

04-10-2010 Lượt xem : 43860

Add comment

Security code
Refresh

--> -->