du hoc
Du học du hoc Công ty du học New OceanCông Ty Du Học Tân Đại Dương - New Ocean

Công ty du học Tân Đại Dương được thành lập từ tháng 1 năm 2007 với lĩnh vực phát triển đầu tiên là công ty tư vấn du học – với mục tiêu phấn đấu trở thành công ty du học hàng đầu Việt Nam. Trải qua gần 10 năm hoạt động và phát triển, từ một doanh nghiệp nhỏ, cho tới nay, Công ty du học Tân Đại Dương đã ngày càng lớn mạnh, dần khẳng định uy tín và vị thể của mình như một doanh nghiệp đầu tư đa ngành với 3 lĩnh vực là thế mạnh nổi trội của Công ty du học Tân Đại Dương .

Công ty du học Tân Đại Dương

Học viện ngôn ngữ iGIS
Công ty Du lịch Viettime Travel.

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Tân Đại Dương

Trong thời gian qua, Công ty du học Tân Đại Dương đã có những bước tiến vượt bậc và những thành tựu đáng kể. Cụ thể: New Ocean đã phát triển hoạt động du học tại hơn 10 quốc gia trên toàn thế giới, mang tới nhiều cơ hội và lựa chọn hơn cho các bạn du học sinh Việt Nam:

  • Châu Úc:  Úc, New Zealand
  • Châu Á:    Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc
  • Châu Âu:   Vương Quốc Anh, Thụy Sĩ, Phần Lan, Hà Lan, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha.
  • Châu Mỹ:  Hoa Kì, Canada.

New Ocean đã liên kết, nhận được sự hợp tác, giúp đỡ nhiệt tình từ gần 500 trường Trung học, Cao đẳng và Đại học quốc tế trên toàn thế giới. Trong đó có những trường Đại học hàng đầu tiêu biểu như Đại học Simon Fisher (Canada); Đại học Lincoln (New Zealand), Đại học Oxford (Úc),…

 
New Ocean đã hỗ trợ hàng trăm học sinh – sinh viên Việt Nam đạt được ước mơ du học của mình. Riêng năm 2013, số lượng học sinh – sinh viên đến với Công ty du học New Ocean đã tăng tới 300% so với năm 2012 - thể hiện được uy tín ngày một nâng cao của công ty.

Hình ảnh đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp New Ocean

    Hình ảnh đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của công ty du học New Ocean

Với những thành tựu kể trên, Công ty du học New Ocean thật sự đã trở thành một trong những công ty du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là nhịp cầu giúp cho các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận với môi trường học tập tiến tiến, hiện đại và chất lượng trên thế giới – giúp các em có cơ hội để phát triển bản thân, chia sẻ kiến thức và xây dựng một con đường sự nghiệp thành công trong tương lai. Hình ảnh và thương hiệu New Ocean đã được ghi dấu trong lòng các du học sinh và phụ huynh Việt, không chỉ tại Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành ở miền Bắc và Miền Trung đất nước.

Nhân viên New Ocean chụp cùng đại diện trường Baxter

Nhân viên New Ocean chụp cùng đại diện trường Baxter - Úc

New Ocean thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo du học khắp các tỉnh thành trong cả nước

New Ocean thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo du học khắp các tỉnh thành

Đối với Công ty du học New Ocean, việc học tập và ước mơ của học sinh – sinh viên luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng, việc học tập là nền tảng để đi đến thành công, để đạt được những mục tiêu trong sự nghiệp và cuộc sống. New Ocean đã, đang và sẽ trở thành một địa chỉ tin cậy của học sinh – sinh viên và các bậc phụ huynh, cũng như là đối tác uy tín của các trường Đại học, Cao đẳng, các Tập đoàn Giáo dục đa quốc gia, các Đại sứ quán và Lãnh sự quán. New Ocean cam kết sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình, luôn sát cánh bên các bạn trẻ Việt Nam, giúp các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn và một con đường thuận lợi nhất đến với ước mơ du học.

Mọi thắc mắc - Thông tin chi tiết về trường - Chương trình học bổng, xin vui lòng liên hệ !

Công ty du học Tân Đại Dương ( New Ocean )

: Số 37 - Ngõ 121 - Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội

: ( 04 ) 353.783.11

: tuvan@tandaiduong.com.vn

Đường dây nóng công ty New Ocean : 0986.842.885 - 096.456.0011 - 096.456.0044 - 096.456.0055

04-10-2010 Lượt xem : 32781

Comments  

 
+13 Minh Tường 04-09-2014
xin chào newocean!
Cho e hỏi là du học hàn quốc hay các nước khác đều vừa học,vừa làm phải không ạ?
----------------
Du học ở đâu các bạn sinh viên đều hoàn toàn có thể làm thêm cả. Nhà trường sẽ ưu tiên cho các bạn có thời gian và giúp đỡ tìm việc nếu có thể.
Trích dẫn
 
 
+9 Du Học Tân Đại Dương 13-08-2014
Quoting hà kì lanh:
chào chj .. e muốn đi học nghề tại thành phố sydney úc .... điều kiện xét tuyển có cao ko ạ .. học bạ của e hơi yếu .. e cảm ơn ạ

Chào em, điều kiện để xét tuyển vào các trường nghề về học lực thì không khó đâu em nhé, nhưng yêu cầu tối thiểu IELTS 5.0 và chứng minh tài chính. Để biết cụ thể hơn về chương trình du học nghề em vui lòng liên hệ trực tiếp vào số: 096.456.0011 để được hỗ trợ nhé. Cảm ơn em.
Trích dẫn
 
 
+7 Du Học Tân Đại Dương 13-08-2014
Quoting duongbahiep:
Chị Ơi Em Chưa Có Bằng Cấp 3 E muốn Đi Hàn Hoặc Nhật Kiểu Vừa học vừa làm ấy! Trường hợp của em có thể đi được không ạ? Rất cảm ơn Chị ạ.

Chào em ! Nếu em đã qua tuổi học nhưng chưa có bằng Cấp 3 thì rất khó để đi du học em nhé. New Ocean rất tiếc không thể giúp em. Cảm ơn em đã quan tâm tới New Ocean.
Trích dẫn
 
 
+8 duongbahiep 03-08-2014
Chị Ơi Em Chưa Có Bằng Cấp 3 E muốn Đi Hàn Hoặc Nhật Kiểu Vừa học vừa làm ấy! Trường hợp của em có thể đi được không ạ? Rất cảm ơn Chị ạ.
Trích dẫn
 
 
+5 hà kì lanh 25-07-2014
chào chj .. e muốn đi học nghề tại thành phố sydney úc .... điều kiện xét tuyển có cao ko ạ .. học bạ của e hơi yếu .. e cảm ơn ạ
Trích dẫn
 
 
+8 Thanh Tran 18-06-2014
Chao anh chi,em hoc chuyen nganh cu nhan tieng Trung va cung it mot chut tieng anh.Cho em hoi cong ty co dich vu kiem viec lam tai Singapore 6thang den 1 nam khong a.Em cam on
Trích dẫn
 
 
+10 Du học New Ocean 14-06-2014
Quoting capvanminh:
chi oi cho em hoi la trung tam du hoc cua minh co lam viec t7 va cn k a

Chào em!
New Ocean có làm việc ngày thứ 7 em nhé. Rất vui nếu được gặp em.
Thân,
Trích dẫn
 
 
+14 capvanminh 14-06-2014
chi oi cho em hoi la trung tam du hoc cua minh co lam viec t7 va cn k a
Trích dẫn
 
 
+12 Du học New Ocean 13-06-2014
Quoting capvanminh:
em da hoc cao dang nghe thuoc chuyen nganh hang hai va bay gio em muon sang uc du hoc lieu co dc ko va co can IELTS ko .

Chào em !
Du học tại Úc không bắt buộc IELTS nhưng nếu có thì sẽ rất tốt.
Thân,
Trích dẫn
 
 
+13 capvanminh 12-06-2014
em da hoc cao dang nghe thuoc chuyen nganh hang hai va bay gio em muon sang uc du hoc lieu co dc ko va co can IELTS ko .
Trích dẫn
 

Add comment

Security code
Refresh