uu dai tu van du hoc thuy si

Du học Du Học Châu Âu Du Học Anh Du học Anh hè 2012 tại Kaplan International College Bournemouth, con đường tắt đến thành công!Du học Anh hè 2012 tại Kaplan International College Bournemouth, con đường tắt đến thành công!

Tập đoàn giáo dục quốc tế Kaplan với hệ thống các trường cao đẳng trực thuộc lâu nay vẫn là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực du học, đặc biệt là du học Anh. Sức hút của Kaplan International College đối với các du học sinh trên toàn thế giới mong muốn đi du học Anh là nhờ vào sự linh hoạt và chất lượng của chương trình giảng dạy và mối liên kết chặt chẽ, chiến lược với các trường đại học có uy tín ở Anh.

 

Các khóa học đào tạo tiếng Anh, các khóa dự bị đại học (foundation program), tiền Thạc sĩ (Pre-Master)... tại các trường của Kaplan International College được thiết kế phù hợp với nhu cầu học tập và trình độ của học viên.  Học viên của Kaplan sau khi đã hoàn thành các khóa học trên tại các trường thuộc hệ thống Kaplan International College thì có thể tiếp tục học chuyển tiếp hoặc liên thông để lấy được bằng Cử nhân hoặc bằng cao học tại các trường đại học có uy tín ở Anh.

 

du-hoc-anh-kaplan-international-college-bournemouth

 

Mùa du học Anh hè 2012 này, Kaplan International College Bournemouth (KICB), trường trực thuộc hệ thống cao đẳng quốc tế Kaplan, đặc biệt giới thiệu đến đông đảo các bạn học sinh, sinh viên và tất cả những ai nung nấu ý định du học Anh thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Anh và các khóa học Pre-Master (tiền Thạc sĩ) của trường. Các khóa học mang tính nền tảng này tại  Kaplan International College Bournemouth sẽ là con đường tắt, là bước đệm vững chắc giúp bạn tiếp cận với nền giáo dục đại học và sau đại học (higher education) của Anh một cách dễ dàng, chắc chắn và hiệu quả hơn rất nhiều.

 

KICB có mỗi liên kết chặt chẽ với Bournemouth University nên khi theo học các khóa nâng cao tiếng Anh và Pre-Master tại KICB, học viên không chỉ có cơ hội được tiếp cận với cơ sở vật chất hiện đại tại các khu campus (học xá) của ĐH Bournemouth mà còn có cơ hội học chuyển tiếp, liên thông để được nhận bằng và chứng chỉ đối với ngành Quản trị Kinh doanh hay học Thạc sĩ tại Bournemouth University.

 

Thông tin chi tiết về các khóa học tại Kaplan International College Bournemouth khai giảng tháng 6/2012:

A. Pre-sesional English (Khóa học tiếng Anh bổ trợ)

- Mục tiêu khóa học: Foundation Certificate/Diploma in Business Management (Bournemouth University)

- Khai giảng: Thứ Hai hàng tuần

- Yêu cầu xếp lớp: Tùy thuộc trình độ tiếng Anh đầu vào và chuyên ngành muốn theo học của học viên sau này.

- Thời lượng: 10 tuần liên tiếp

- Học phí: 200 bảng Anh/tuần

 

B. Pre-Master/Pre-MBA (tiền Thạc sĩ/ tiền Thạc sĩ Quản trị kinh doanh)

- Mục tiêu khóa học: chuẩn bị học chuyển tiếp lấy bằng cao học tại Bournemouth University.

- Khai giảng: 18/6/2012 và 25/6/2012

- Điều kiện đầu vào: tối thiểu IELTS 4.0

 

* * *

 

Tìm hiểu các bài viết khác về Kaplan:

  • Sổ tay tập đoàn Kaplan dành cho bạn!
  • Cơ hội chuyển tiếp lên ĐH và cao học hấp dẫn cùng Kaplan International College London.
  • Thành viên The University of Sheffield, UK – Kaplan Group

Tin liên quan:
Tin mới hơn:

12-03-2012 Lượt xem : 1435

Add comment

Security code
Refresh