CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH VỚI HỌC BỔNG 100%

Bạn có mơ ước đi du học Hàn Quốc nhưng chỉ biết tiếng Anh và lo lắng về khả năng tiếng Hàn? Bạn có mong muốn tìm được cơ hội nhận học bổng 100%? Những điều tưởng hiếm và khó như vậy nay dễ dàng có được trong chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh.

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÀN QUỐC BẰNG TIẾNG ANH VỚI HỌC BỔNG 100%

1/ Cơ hội nhận học bổng 100%

Chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại trường Đại học Sejong giúp các bạn xóa bỏ “gánh nặng” với những khóa học tiếng Hàn cũng như kỳ thi TOPIK. Thay vào đó, chỉ cần sở hữu trong tay chứng chỉ IELTS 5.5 trở lên 100% các bạn có cơ hội nhận học bổng giá trị từ 40% – 100% học phí. Giá trị học bổng của bạn sẽ càng tăng cao khi điểm số IELTS của bạn có được càng lớn.

Đặc biệt, với tư cách là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Đại học Sejong tại Việt Nam, New Ocean cam kết hỗ trợ các bạn hoàn tất mọi thủ tục hồ sơ du học và nhận học bổng một cách nhanh chóng và thuận tiện.

* Các chương trình đào tạo tại trường Đại học Sejong

STT Chương trình đào tạo Chuyên ngành Học phí

(Đơn vị: KRW/kỳ)

1 Chương trình cử nhân Cử nhân Quản trị Kinh doanh – BBA 3,217,000
Cử nhân Quản trị Khách sạn và Du lịch – BHTM 3,217,000
Cử nhân Khoa học Máy tính – BCE 4,290,000
2 Chương trình sau đại học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – MBA 7,200,000
Thạc sĩ Quản trị Khách sạn và Du lịch – GHTM 4,249,000

=> Lưu ý:  Tất cả các chương trình trên đều được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh.

2/ Ưu điểm của chương trình

Không chỉ giúp các bạn giảm áp lực về khả năng tiếng Hàn của bản thân cũng như chi phí du học mà chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại Đại học Sejong còn mang tới nhiều cơ hội hấp dẫn khác như:

1. Du học Hàn Quốc không cần tiếng Hàn.
  2. Cơ hội nhận học bổng 100% chỉ với IELTS 5.5 trở lên.
  3. Số lượng học bổng không giới hạn.
  4. Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  5. Có cơ hội chuyển tiếp đi du học Mỹ không cần GMAT.
  6. Có cơ hội tìm kiếm việc làm ngay tại Hàn Quốc.

Với chương trình du học Hàn Quốc bằng tiếng Anh tại Đại học Sejong chỉ với IELTS 5.5 và cơ hội nhận học bổng lên tới 100% quả là những điều như mơ mà lại rất thật.

Mặc dù số lượng học bổng không giới hạn nhưng chính sách hấp dẫn này có thể dừng lại hoặc thay đổi bất cứ khi nào. Vì vậy hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký chương trình để không bỏ lỡ cơ hội du học Hàn Quốc đặc biệt này bạn nhé!

* Hạn nộp hồ sơ như sau:

– Kỳ mùa xuân (tháng 3): hạn nộp đầu tháng 11.

– Kỳ mùa thu (tháng 9): hạn nộp đầu tháng 5.

——–

Tìm hiểu thêm những thông tin khác về trường Đại học Sejong tại: https://newocean.edu.vn/du-hoc-truong-dai-hoc-sejong-han-quoc.html

Đăng ký du học

☎ Mọi thắc mắc cần được giải đáp, mời quý phụ huynh và học sinh, sinh viên có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua chuyên viên tư vấn của Công ty tư vấn du học New Ocean.